Được tạo bởi Blogger.

"ABBANK Family Day - Ngày hội kết nối yêu thương" thành công tốt đẹp tại Hà Nội

TIN SAO VIỆT - Với nhiều hoạt động vui chơi dành cho trẻ em cùng đêm nhạc có sự xuất hiện của các nghệ sĩ hàng đầu Vpop, ngày hội "ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc" tổ chức tại TP.HCM & Hà Nội đã thu hút hơn 13.000 lượt người tham dự.

"ABBANK Family Day - Ngày hội kết nối yêu thương" thành công tốt đẹp tại Hà Nội.

Ngày 29/07/2018, Cung Điền kinh Hà Nội (KĐT Mỹ Đình) đã đón hơn 6.000 lượt người đến tham dự ngày hội "ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc". Đây là sự kiện cộng đồng lớn do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức năm đầu tiên, hướng đến đối tượng là trẻ em, các gia đình và những người trẻ. Trước đó, sự kiện ABBANK Family Day tại SVĐ Quân khu 7 – TP.HCM ngày 22/07 cũng đã thu hút được gần 7.000 lượt khách tham dự.

Ngày hội gia đình do ABBANK tổ chức gồm các hoạt động vui chơi, bốc thăm trúng thưởng và chung kết cuộc thi nhảy breakdance ABBANK – Fill The Life vào buổi sáng; và đêm nhạc mang chủ đề “Gia đình là hạnh phúc” vào tối cùng ngày với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh, Lộn Xộn band, Đinh Mạnh Ninh,...

Diva Mỹ Linh khoe giọng hát đẳng cấp trong ca khúc Lời mẹ hát.

Đến với ABBANK Family Day tại TP.HCM & Hà Nội, các em nhỏ cùng gia đình đã có một ngày vui chơi thoải mái với nhiều trò chơi trải nghiệm, trò chơi dân gian, các game vận động, cuộc thi ảnh "Gia đình là hạnh phúc" và chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là STK trị giá 10 triệu đồng… Những khoảng thời gian gia đình vui chơi, thư giãn bên nhau chắn chắn sẽ trở thành một phần kí ức quan trọng trong những năm tháng trưởng thành của các bé.

Không chỉ nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích trong dịp hè, ngày hội ABBANK Family Day còn mang theo hy vọng kết nối từng cá nhân, từng tế bào gia đình nhỏ với cộng đồng – một đại gia đình lớn. Với định vị là một ngân hàng bán lẻ thân thiện, có trách nhiệm cùng cộng đồng, doanh thu từ các gian hàng tại sự kiện được trích một phần lớn để chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn của Làng trẻ em SOS và các em nhỏ “Lá chưa lành” trong chương trình Cặp lá yêu thương. Đặc biệt, 200 album Chat với Mozart II của Diva Mỹ Linh và 20 chiếc áo thun của trung vệ Bùi Tiến Dũng (đội tuyển U23 Việt Nam) gửi tặng hoạt động gây quỹ của sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của khách tham dự.

Noo Phước Thịnh biểu diễn cực sung trên sân khấu.

Gần 600 triệu đồng từ ngân sách An sinh xã hội và Quỹ thiện nguyện do CBNV ABBANK cùng các Đối tác, Khách hàng ủng hộ đã được trao tới các em nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương và các em nhỏ của Làng trẻ SOS. Mỗi tấm lòng hảo tâm là một lời nhắn nhủ, một niềm tin từ ABBANK và cộng đồng, hy vọng sẽ góp phần chắp đôi cánh giúp các em thực hiện được ước mơ đến trường, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đặc biệt, thấu hiểu giá trị của mái ấm cùng tinh thần "Sẻ chia là nhân lên niềm hạnh phúc", đội ngũ tình nguyên viên ABBANK đã trở thành những “bố/mẹ nuôi 1 ngày” chăm sóc và đồng hành cùng 30 em nhỏ của Làng trẻ SOS tham gia các hoạt động vui chơi tại ngày hội.


Phát biểu khép lại chuỗi sự kiện ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc, bà Dương Thị Mai Hoa – Tổng Giám đốc ABBANK chia sẻ: "Trong quá trình 25 năm trưởng thành, ABBANK không chỉ tạo dựng cho các thế hệ CBNV niềm tin vào một Ngôi nhà chung An Bình, chúng tôi còn cùng nhau chung tay xây đắp cho niềm vui, cho hy vọng của các gia đình Việt thông qua những cái Tết ấm và sum vầy cho các gia đình vùng sâu vùng xa mỗi dịp Tết đến xuân về, hay dựng xây những mái nhà, những con đường về nhà cho hàng trăm hộ dân trên khắp cả nước. Những gì ABBANK làm được trong 25 năm dựng xây còn rất nhỏ bé, nhưng chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng những sự sẻ chia và chung tay đóng góp của các khách hàng, của các đối tác, đặc biệt như trong chương trình ABBANK Family Day ngày hôm nay".

Sự tương tác, định hướng, và thời gian dành cho con cái của những người làm cha làm mẹ luôn giữ một vai trò rất quan trọng tới sự phát triển của trẻ em. Thông qua ngày hội ABBANK Family Day, hy vọng các gia đình sẽ hình thành thói quen dành thời gian để cùng nhau trải nghiệm, khám phá nhiều hơn những niềm hạnh phúc trong cuộc sống. ABBANK cũng hy vọng rằng, sự đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ không chỉ dừng lại trong khuôn khổ chương trình này, mà sẽ tiếp tục được kéo dài, được nhân lên trong thời gian tới với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng truy cập landing page: http://25nam.abbank.vn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn