Được tạo bởi Blogger.

Đinh Quốc Anh tích cực tập luyện cho đêm chung kết "Miss And Mrs Vietnam International Global 2018"

TIN SAO VIỆT - Ban tổ chức cuộc thi "Miss And Mrs Vietnam International Global 2018" diễn ra tại Đài Loan chính thức công bố 3 ca sĩ nam duy nhất biểu diễn đêm chung kết ngày 16/06/2018, cũng như công bố dàn giám khảo "cực chất" năm nay.

Đinh Quốc Anh tích cực tập luyện cho đêm chung kết "Miss And Mrs Vietnam International Global 2018".

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết gồm những gương mặt trẻ, nổi tiếng và phù hợp thị hiếu khán giả Việt Nam thời gian qua. Đó là Phan Mạnh Quỳnh, Trịnh Đình Quang và Đinh Quốc Anh.

Thành phần BGK cuộc thi năm nay.

Nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh không thể bỏ qua "Vợ người ta". Từng là tác giả của nhiều bài "hit" cho các ca sĩ nổi tiếng trước đó, nhưng phải đến khi câu hát "Tấm thiệp mời trên bàn. Thời gian địa điểm rõ ràng" trở nên "viral", khán giả mới chính thức không còn nhìn nhận Quỳnh ở vai trò lặng thầm phía sau. Thay vào, anh "lộ diện" như một ca sĩ. Sau ca khúc đình đám, Phan Mạnh Quỳnh may mắn có thêm một vài sản phẩm được yêu thích khác như "Hãy ra khỏi người đó đi", "Tri kỷ",...

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Trịnh Đình Quang là một ca sĩ, nhạc sĩ đã và đang nổi lên như "cồn" ở Việt Nam. Khán giả ở Việt Nam, nhất là khán giả là giới trẻ đã không còn xa lạ với ca sĩ này, người đã làm nên những bản "hit" đình đám như ca khúc "Nếu em còn tồn tại", "Thất tình", "Thế giới ảo tình yêu thật",... Trịnh Đình Quang đã viết một số ca khúc cho những ca sĩ nổi tiếng khác như: The Men – Nếu Không Thể Đến Với Nhau, Hồ Quang Hiếu – Một Tình Yêu Đúng Nghĩa, Tìm Em, Hiên Dũng – Quay Về Còn Kịp, Chu Hiểu Minh – Anh Vẫn Luôn Là Anh,... Anh cũng đã hợp tác cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Lê Chí Trung, Hồ Việt Trung, Châu Khải Phong, Thiên Ân, Bảo Phúc,...

Ca sĩ Trịnh Đình Quang.

Được giới truyền thông báo chí đánh giá có giọng hát tốt và truyền cảm, Đinh Quốc Anh – "Hoàng tử dance" - cái tên quen thuộc với giới trẻ qua những bản cover dance tạo hit như: Gửi người yêu cũ, Anh cứ đi đi, Tìm lại giấc mơ,... Vừa qua single "Quá bất ngờ", "Cherry Lady" cũng được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Là ca sĩ đàn em, tuy chưa tạo được "hit" nhưng cái tên Đinh Quốc Anh rất quen thuộc không những làng giải trí mà cả khán giả mến mộ. Anh từng được gọi với nickname "Hoàng tử Dance" ngay sau khi phát hành album cùng tên. Đinh Quốc Anh cũng từng giữ chức vụ "Giám đốc truyền thông" cho các cuộc thi có quy mô lớn tầm cỡ tại hải ngoại và làm giám khảo cho nhiều cuộc thi lớn nhỏ dành cho sinh viên Việt Nam.

Ca sĩ Đinh Quốc Anh.

Tất cả các nghệ sĩ đang háo hức chờ đợi đêm chung kết và khi ấy, bên cạnh những tiết mục biểu diễn độc lập, các ca sĩ còn trình diễn tương tác với các thí sinh. Trong đêm chung kết, Top 30 thí sinh sẽ tham gia phần trình diễn trang phục áo dài. Sau đó chọn ra Top 15, Top 10 bước vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội, để rồi chọn ra những người đẹp xuất sắc nhất vào phần thi ứng xử.

Giám đốc Trường Nguyên Entertainment.

Ngoài 3 ca sĩ nam, còn có sự tham gia của ca sĩ Ivy Trần.

Poster chính thức của cuộc thi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: NVCC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn