Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí Ngọc Lan Vy mừng quốc tế thiếu nhi cùng bạn bè thế giới

TIN SAO VIỆT - Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí 2018 tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ngọc Lan Vy đã quay trở về trường để hoàn thành kỳ thi học kỳ 2 của mình.

Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí Ngọc Lan Vy mừng quốc tế thiếu nhi cùng bạn bè thế giới.

Và để chào đầu mùa hè đáng nhớ, Ngọc Lan Vy đã may mắn được lựa chọn là trẻ em duy nhất đại diện cho Việt Nam để tham gia chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ số đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình International Children's Festival của VTV. Đây là một chương trình đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức, truyền hình trực tiếp tại Vinpearl Land Nha Trang với sự tham gia của hơn 100 trẻ em biểu diễn nghệ thuật đến từ các nước: Trung Quốc, Nga, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipines,...


Xuất hiện tại chương trình với danh hiệu Little Miss Universe 2018, Ngọc Lan Vy lập tức được bạn bè quốc tế "săn đón", bằng khả năng ca hát của mình với bài hát "Hello Việt Nam" và khả năng ngoại ngữ vượt trội, cô bé 12 tuổi với chiều cao khủng 172cm đã thật sự chinh phục những khán giả trong và ngoài nước có mặt theo dõi chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ.Xuất hiện cùng Ngọc Lan Vy tại chương trình rất đặc biệt này còn có sự tham gia của nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung. Được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam giao lưu cùng bạn bè quốc tế là vinh dự cho Trịnh Tú Trung vì anh đã từng giành được nhiều giải thưởng trên thế giới liên quan đến thiếu nhi như Nghệ Sĩ Châu Á Được Thiếu Nhi Yêu Thích Nhất hay Người Có Sức Ảnh Hưởng Đến Thiếu Nhi,...Trịnh Tú Trung đã gửi tặng ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn "Em Là Hoa Hồng Nhỏ" và cùng hoà giọng với Ngọc Lan Vy và thiếu nhi thế giới trong bài hát "Heal The World" đầy ý nghĩa.
Ngay sau khi kết thúc chương trình, trong dịp quốc tế thiếu nhi, Ngọc Lan Vy sẽ tổ chức những chuyến thăm và tặng quà đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và lân cận. Lan Vy cho biết bé sẽ tặng lại đồ chơi, quần áo của chính mình và dùng một phần tiền thưởng để mua bánh kẹo, sữa, thực phẩm để gửi tặng cho các bạn, các em.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn