Được tạo bởi Blogger.

Châu Ngọc Bích lộng lẫy đi chấm thi Hoa hậu tại Thái Lan

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018 Châu Ngọc Bích mặc váy màu trắng đính lông vũ cầu kỳ khoe vai trần quyến rũ khi làm giám khảo chấm thi Miss World Business 2018 tại Thái Lan tối qua.

Châu Ngọc Bích lộng lẫy đi chấm thi Hoa hậu tại Thái Lan.

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích trở thành tâm điểm của thảm đỏ khi xuất hiện tại đêm chung kết Miss World Business 2018 tại Thái Lan với vai trò giám khảo chấm thi nhan sắc. Trong sự kiện, Châu Ngọc Bích trở thành tâm điểm chú ý với vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần quyến rũ.


Người đẹp diện một thiết kế váy đuôi cá của nhà thiết kế Brian Võ. Tông màu trắng tinh khôi được nhà thiết kế kết hợp khéo léo với lông vũ khiến Hoa hậu Châu Ngọc Bích trở nên nổi bật khi mới vừa xuất hiện.


Phần cúp ngực đính trang trí lông vũ khoe làn da trắng và bờ vai trần thon thả của Hoa hậu Châu Ngọc Bích. Kết hợp cùng kiểu trang điểm ngọt ngào và mái tóc búi cao càng khiến vẻ đẹp của cô thêm phần cuốn hút với vương miện cao quý.


Lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã có những tiêu chí chấm điểm rất riêng và chị luôn chọn được những thí sinh tài sắc vẹn toàn, cùng với vẻ đẹp tự tin. Với cô, Tân hoa hậu Miss World Business 2018 phải hội đủ những yếu tố như: nhan sắc, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái.


Khi trở thành giám khảo của Miss World Business tại Thái Lan, Châu Ngọc Bích không còn vẻ đẹp mong manh thường thấy mà thay vào đó là sự sắc sảo, quyến rũ. Lần đầu tiên nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi lớn như vậy, Châu Ngọc Bích cho biết rằng mình khá hồi hộp khi bước vào đêm chung kết.Hoa hậu Châu Ngọc Bích chụp ảnh cùng các thí sinh đoạt giải của cuộc thi Miss World Business 2018.

Photo: Juni Vũ
Makeup: Lê Khánh
Costume: NTK Brian Võ

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn