Được tạo bởi Blogger.

CEO Kristen Thảo Lâm nhận lời mời làm Giám khảo "Doanh nhân Tài năng 2018"

TIN SAO VIỆT - Trong cuộc thi "Doanh nhân tài năng 2018" do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy vừa chính thức tổ chức họp báo vào ngày 03/06/2018, Hoa hậu – CEO Kristine Thảo Lâm đã góp mặt ở chương trình trong vị trí là Ban giám khảo với mong muốn truyền lửa kinh nghiệm cho các doanh nhân.

CEO Kristen Thảo Lâm nhận lời mời làm Giám khảo "Doanh nhân Tài năng 2018".

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Doanh nhân tài năng 2018” vừa diễn ra chiều ngày 3/6/2018 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố Hội đồng giám khảo tài năng bao gồm Nhạc sĩ - Nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển; Diễn viên - ca sĩ Minh Luân; Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung và không thể không nhắc đến CEO Kristine Thảo Lâm.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, người được xem là người phụ nữ “quyền lực”, có ảnh hưởng trong giới giải trí. Chính vì điều này, sân chơi đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm – Ms Vietnam Beauty International Pageant được giới giải trí và bầu show, thí sinh rất tin tưởng và ủng hộ.


Đến với “Doanh nhân tài năng 2018”, ngoài việc giao lưu với các thí sinh là doanh nhân thì Kristine Thảo Lâm sẽ là người hướng dẫn, góp ý cho các thí sinh ở phần thi tài năng và thời trang. Với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, Kristine Thảo Lâm sẽ là một vị giám khảo mang đến sự công bằng cho các thí sinh.


Chia sẻ về cuộc thi “Doanh nhân Tài năng 2018”, ông Trung Hoàng – Trưởng Ban tổ chức - Giám đốc công ty Hoàng Duy cho biết: “Với mong muốn tìm kiếm những doanh nhân tài năng, có niềm yêu nghệ thuật; đồng thời tạo một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn tạo sự giao, lưu kết nối giữa các doanh nhân tại TP.HCM nói riêng và doanh nhân trên cả nước nói chung để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng”.


Đây là một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tổ chức đến thực hiện. Ngoài ra, chương trình còn có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và nhiều giải phụ khuyến khích các doanh nhân tham gia để chứng tỏ hết tài năng, bản lĩnh của mình.

Chương trình với sự đồng hành của các nhà tài trợ; đặc biệt là Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA cùng siêu thị mini VP Mart, Hair Salon David Thọ, Globita (consulting), Hoa Tươi 4T.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Doanh nhân tài năng” vui lòng liên hệ: Fanpage; 093 8.300.800 - Mr.Duy England; 094 624 0112 - Mrs.Nguyên Hằng (Phụ trách ghi danh).

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn