Được tạo bởi Blogger.

Tuấn Kiệt ra mắt series "Nhật ký trưởng thành"

TIN SAO VIỆT - Nam diễn viên kiêm đạo diễn trẻ Tuấn Kiệt quyết tâm "tăng tốc" trên con đường theo đuổi nghệ thuật bằng một series video kéo dài 6 tập mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tuấn Kiệt ra mắt series "Nhật ký trưởng thành".

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Chuyện ở quầy bar" (Bartender) mà bản thân vô tình xem được và cảm thấy rất yêu thích, nam diễn viên Tuấn Kiệt đã bắt tay vào thực hiện series video có tên "Nhật ký trưởng thành" để đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Video đầu tiên của loạt video trong chuỗi "Nhật ký trưởng thành" chính thức phát hành vào ngày 5/5/2018, hy vọng sẽ chạm được đến trái tim và sự đồng cảm của những bạn trẻ bằng những câu chuyện rất chân thực, dung dị nhưng cũng đầy khác biệt mà Tuấn Kiệt chắt lọc trong quá trình quan sát và làm nghề của mình.


Với việc ra mắt series này, Tuấn Kiệt cho biết từ trước đến nay khán giả thường nhìn anh với tư cách là một diễn viên hài, chỉ chuyên mang đến những tiếng cười cho mọi người qua các sản phẩm vui nhộn, rộn ràng. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt lần này muốn chứng minh rằng bản thân mình dù còn khá trẻ nhưng vẫn có thể tạo ra được những sản phẩm có chiều sâu hơn đến cho các khán giả. Anh đã trải qua một quá trình chiêm nghiệm, suy nghĩ và đầu tư thật nhiều thời gian để hình thành được loạt video này, và những tập của "Nhật ký trưởng thành" mà Tuấn Kiệt sẽ dần dần ra mắt trong khoảng thời gian tới đây chính là những lời gửi gắm, chia sẻ và trải lòng của Tuấn Kiệt đến với những khán giả trẻ tuổi, những người luôn luôn có những góc nhìn rất độc đáo, phá cách và khác biệt về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.


"Nhật ký trưởng thành" có thể được xem là một loạt phim ngắn, hoặc cũng có thể là một talkshow, nơi Tuấn Kiệt giữ vai trò là một anh chàng bartender sẽ lần lượt cùng trò chuyện với 6 người bạn và cùng họ giải quyết 6 câu chuyện khác nhau. Tuấn Kiệt cho biết, tác phẩm gốc của 2 tác giả Joh Araki và Nagatomo Kenji thực ra không có nhiều sự tương đồng về mặt kịch bản với series này, mà chỉ là một nguồn cảm hứng giúp Tuấn Kiệt chọn được bối cảnh ưng ý. 6 câu chuyện được mang ra "mổ xẻ" trong "Nhật ký trưởng thành" chính là 6 câu chuyện có thật ngoài đời của những người bạn của Tuấn Kiệt, và có cả của riêng Tuấn Kiệt. Trong không gian lãng mạn, ấm cúng nhưng cũng rất thi vị của một quầy bar, mọi thứ sẽ được phơi bày.


Tuấn Kiệt cho biết, series "Nhật ký trưởng thành" này còn có một tên gọi khác là "The Drink", và tiếp theo sau "The Drink", Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục đầu tư cho các loạt video tiếp theo có tên "The Clothes", "The Train", với mỗi loạt sản phẩm là một bối cảnh cùng những chủ đề nhất định khác nhau. Anh hy vọng khán giả sẽ luôn đón nhận và ủng hộ mình, đặc biệt là ghi nhận sự nỗ lực của Tuấn Kiệt trong vai trò là một đạo diễn, người làm phim.


Tuấn Kiệt cho biết, trước đây anh từng giữ vai trò đạo diễn nhiều lần nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện "Nhật ký trưởng thành", khó khăn lớn nhất chỉ là thời gian và kinh phí, còn về mặt ê-kíp, nhân lực, Tuấn Kiệt luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình của bạn bè, người thân, đặc biệt là các bạn diễn viên như Duy Lâm, Ngọc Xuyên, Hòa Thuận, Tuyết Anh, Sơn Thảo, Yến Nhi,... Với chàng nghệ sĩ trẻ, chỉ cần được mọi người xung quanh ủng hộ là anh đã có thêm rất nhiều động lực và coi như thành công bước đầu, phần còn lại sẽ phải nhờ rất nhiều vào sự ủng hộ của khán giả. Tuấn Kiệt tin rằng, những sản phẩm được làm ra bằng cả trái tim của người nghệ sĩ rồi sẽ chạm được đến trái tim người xem một cách chân thành nhất.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn