Được tạo bởi Blogger.

Gặp gỡ cùng 4 Hoa hậu đăng quang đầu năm 2018

TIN SAO VIỆT - Châu Ngọc Bích, Kim Ngọc, Đỗ Thị Như Mai và Diệu Linh là những Hoa hậu đăng quang trong 5 tháng qua

Gặp gỡ cùng 4 Hoa hậu đăng quang đầu năm 2018.

Châu Ngọc Bích đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018


Tối 15/4, Vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 (Ms Universe Business 2018) giá trị 1 tỷ đồng đã gọi tên người đẹp Châu Ngọc Bích. Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, nữ doanh nhân Châu Ngọc Bích (SBD 29) vượt qua 24 thí sinh và xuất sắc đăng quang cuộc thi Ms Universe Business 2018 tại Nhật Bản và nhận tổng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.


Nữ doanh nhân tài sắc Châu Ngọc Bích sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 88-60-90cm. Trong sân chơi nhan sắc này, người đẹp nhận thêm hai giải thưởng phụ: Hoa hậu vì cộng đồng và giải thưởng Queen of the Night. Người đẹp cho biết, Vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 là món quà quý giá trong quãng đời thanh xuân của cô. Trải qua rất nhiều khó khăn, Vương miện đã gọi tên Châu Ngọc Bích như một định mệnh. Tôi sẽ có một năm đương nhiệm với cương vị Tân Hoa hậu không phải thời gian quá ngắn để cô thể hiện vai trò và bản lĩnh của mình.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 gọi tên Kim Ngọc


Đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 đã diễn ra vào tối 21/4 tại Phú Quốc (Kiên Giang), chứng kiến sự đăng quang của người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngọc, đến từ Tiền Giang. Tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu nhận 500 triệu đồng tiền thưởng cùng Vương miện trị giá 1,7 tỷ đồng, được làm từ ngọc trai, sapphire, trân châu.


Trong quá trình tham gia cuộc thi, có nhiều ý kiến cho rằng Kim Ngọc sở hữu nhan sắc nổi trội so với dàn thí sinh năm nay. Người đẹp đến từ Tiền Giang vừa tròn 19 tuổi, cao 1m71, có số đo 3 vòng 83-61-93. Tân Hoa hậu từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong đó có Hoa hậu Đại Dương, Hoa hậu Nam Bộ,...

Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 Đỗ Thị Như Mai


Đêm chung kết và trao giải của cuộc thi Mrs Vietnam Global – Hoa hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 khép lại với chiến thắng thuộc về Đỗ Thị Như Mai. Với chiến thắng này, Hoa hậu Như Mai nhận được giải thưởng có tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng và trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 1 năm.


Đồng thời, Hoa hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 Như Mai còn có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Việt Nam và Quốc tế, cụ thể trong năm nay là đại sứ thương mại du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Diệu Linh giành giải Nữ hoàng Du Lịch Toàn Cầu 2018


Đêm chung kết Miss Tourism Queen International (Nữ hoàng Du Lịch Quốc Tế 2018) diễn ra tối 16/5 tại Bangkok, Thái Lan với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Brazil. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Diệu Linh giành được danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du Lịch Toàn Cầu. Ngay sau đêm thi chung kết, Diệu Linh cũng nhận nhiều lời động viên và chúc mừng của khán giả. Danh hiệu Miss Global Tourism 2018 mà cô nhận được có thể xem là thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước tới nay.


Diệu Linh năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1m74, nặng 52kg và số đo 3 vòng là 86-63-91. Cô sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành luật.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn