Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ nhận trọng trách Trưởng BGK ngồi "ghế nóng" cùng Á hậu Trịnh Kim Chi

TIN SAO VIỆT - Tối qua 15/5, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 diễn ra tại khách sạn Kim Đô, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Nguyên Vũ nhận trọng trách Trưởng BGK ngồi "ghế nóng" cùng Á hậu Trịnh Kim Chi.

Vị trí Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 được trao cho Nguyên Vũ. Nguyên Vũ được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó. Tại buổi họp báo, anh cho biết mình rất vinh dự đảm nhận cương vị mới và đã sẵn sàng tìm ra chủ nhân Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 với những yếu tố "Tâm - Tài - Sắc" vẹn toàn.

Ca sĩ - Diễn viên - MC Nguyên Vũ giữ vị trí trưởng BGK.

Trên hàng ghế giám khảo Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 còn có sự xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi.

Tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện gợi cảm, thu hút sự chú ý đặc biệt từ báo giới. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô nói: "Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về Ban tổ chức, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày.... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang".


Bên cạnh Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao năm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và sẵn sàng tìm ra nhân tố đại diện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới. Hiền Mai sẽ cùng Á hậu Băng Châu giữ vị trí giám khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi.

Trưởng BTC - ông Duy Mạnh.

Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh - cho biết, anh tham vọng cuộc thi này sẽ được giới doanh nhân đặc biệt quan tâm và có thể trở thành cuộc thi mang tầm vóc quốc tế sau 3 năm nữa. Năm nay, Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ công bố Top 15 vào ngày 2/6 sắp tới trước khi sang Thái Lan tiến hành thi chung kết.


Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 do Công ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành tổ chức. Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết, với mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.

Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m.... Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham gia dự thi.


Khi tham dự Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018, các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở; thi trang phục truyền thống; trang phục dạ hội tự chọn; ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng Ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.

4 vị giám khảo vui vẻ tạo dáng chụp hình trước khi chia tay kết thúc buổi họp báo.

Á quân Nam Phong trẻ trung với trang phục tự thiết kế.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam.

Top 5 Hoa hậu Trương Hải Vân đi cùng NTK Lê Phạm.


Giải Hoa hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10.000 USD; Giải Á hậu 1 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7.000 USD; Giải Á hậu 2 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5.000 USD; Giải Á hậu 3 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 1.000 USD và nhiều giải thưởng phụ khác.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn