Được tạo bởi Blogger.

Thư Dung xuất sắc lọt Top 15 Trang phục Eco nhờ trang phục tự chế

TIN SAO VIỆT - Không may gặp sự cố thất lạc trang phục Eco, Thư Dung thức trắng đêm thiết kế trang phục mới và may mắn lọt Top 15 chung cuộc.

Thư Dung xuất sắc lọt Top 15 Trang phục Eco nhờ trang phục tự chế.

Phần thi Trang phục Eco vừa diễn ra tại Ai Cập, đại diện Việt Nam – Thư Dung vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 15 chung cuộc. Được biết đây là phần thi quan trọng của Miss Eco International 2018 vì tiêu chí của cuộc thi luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường, sinh thái.


Xem qua mạng xã hội, không ít fan hâm mộ thắc mắc rằng bộ trang phục Eco của Thư Dung trình diễn khác với bộ trang phục được công bố trước đó. Thư Dung cho biết, cô không may mắn bị lạc hành lý tại sân bay quốc tế. Dù đã nỗ lực tìm kiếm thế nhưng người đẹp vẫn chưa thể tìm thấy. Sát ngày thi trang Phục Eco, Thư Dung đã nỗ lực để thiết kế 1 bộ trang phục mới, ghép với những chi tiết còn lại của bộ trang phục "Nghiêng che hồn Việt".


Với sự nỗ lực của mình, Thư Dung cũng đã hoàn thành phần thi một cách tốt nhất. Người đẹp dùng phần cánh đeo phía sau còn lại và dùng cỏ dại kết thành thân áo, các loại vỏ sinh vật biển để trang trí. Tự tin trình diễn như chưa hề có sự cố xảy ra, Thư Dung may mắn lọt Top 15 chung cuộc và chờ đợi để tìm ra người chiến thắng. Trang phục của Top 15 sẽ được công khai trên page của cuộc thi, bức ảnh nào nhận được nhiều like, share nhất quy ra điểm cộng với điểm của Ban tổ chức cao nhất sẽ giành chiến thắng.


Thư Dung đã trải qua hành trình 9 ngày tại Ai Cập với rất nhiều những hoạt động và thử thách. Người đẹp luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện và đúng giờ cùng với những bộ trang phục được chuẩn bị sẵn. Mặc dù chưa may mắn lọt Top thí sinh suất sắc trong phần thi Trang phục đi biển thế nhưng đại diện Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng với những người theo dõi cuộc thi. Top 15 Trang phục Eco là thành tích đầu tiên cho sự nỗ lực, đáng ghi nhận của Thư Dung. Cách đây không lâu, Thư Dung may mắn được chuyên trang sắc đẹp Missosology dành nhiều lời khen ngợi và bình chọn ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.


Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House. Đây là nhà hát sang trọng bậc nhất Thủ Đô Cairo Ai Cập.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn