Được tạo bởi Blogger.

Shinri: Giấc mơ của Nữ hoàng Kata - Hoàng Ngân

TIN SAO VIỆT - Tại nhà khách La Thành, Ba Đình, Hà Nội, Nữ hoàng Kata cùng thầy đồ Lê Dương Duyên, võ sư Nguyễn Quang Anh - người đầu tiên đưa Aikido về Việt Nam khai chương Võ đường Shinri.

Shinri: Giấc mơ của Nữ hoàng Kata - Hoàng Ngân.

Trong không khí ngày đầu của tháng 4, "cô gái vàng" của võ thuật Việt Nam đang ấp ủ giấc mơ nhỏ của mình, đã trở thành hiện thực. Chia sẻ với phóng viên, Nữ hoàng Kata Hoàng Ngân cho biết: "Mình đã muốn có một võ đường của riêng mình từ lâu, nhưng phải đến hôm nay mới thực hiện được. Tất cả mọi việc được hoàn thiện vỏn vẹn 3 tháng để võ đường đi vào hoạt động. Người luôn sát bên chỉ dạy và truyền lửa cho Hoàng Ngân chính là thầy Trọng".

Được biết, Võ đường Shinri còn được thầy đồ nổi tiếng Lê Dương Duyên mở lớp dạy thư pháp, và còn có lớp học Aikido của võ sư Nguyễn Quang Anh trực tiếp giảng dạy. Có thể nói Võ đường Shinri trở thành nơi hội tụ của các nhân tài Việt giữa lòng Hà Thành.

Thầy đồ Lê Dương Duyên viết thư pháp tại buổi lễ khai trương võ đường.

Trong lễ khai trương võ đường của Nữ hoàng Kata còn có sự xuất hiện của bà ngoại, mẹ và nhưng người bạn thân thiết của Hoàng Ngân.

Bà và mẹ cùng bạn bè đến chúc mừng cô gái vàng võ thuật của Việt Nam.

Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh - bạn thân của Hoàng Ngân cũng đến chung vui.

Màn trình diễn võ thuật của các học sinh Karatedo.

Biểu diễn Aikido của các học sinh.

Hoàng Ngân cùng các vận động viên võ thuật đội tuyển Quốc gia trình diễn võ thuật.

Võ sư Phạm Quốc Trọng bên cạnh cô học trò cưng.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn