Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân thân thiện khai trương chi nhánh, nhà phân phối mới tại Bình Dương

TIN SAO VIỆT - Dường như những chuyện không may liên tiếp xảy đến trong việc kinh doanh của công ty mỹ phẩm không ảnh hưởng gì đến Phi Thanh Vân cũng như không làm giảm đi lòng tin của khách hàng, khi mới đây, Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt đã có buổi khai trương chi nhánh mới của công ty tại Bình Dương.

Phi Thanh Vân thân thiện khai trương chi nhánh, nhà phân phối mới tại Bình Dương.

Tuy đang bận rộn với cả núi công việc trong công ty do cô làm giám đốc nhưng Phi Thanh Vân vẫn tranh thủ thời gian vượt gần 100 cây số để có mặt tham dự buổi lễ ra mắt nhà phân phối mới do nữ doanh nhân Duyên làm chủ.


Duyên dáng với áo dài truyền thống, sự xuất hiện của "Nữ hoàng thẩm mỹ" đã gây bất ngờ cho đông đảo fan và người dân nơi đây.


Do nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng tính chất làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, nữ giám đốc Phi Thanh Vân muốn phân phối dòng sản phẩm thương hiệu mang tên mình đến với mọi người muốn làm đẹp đang sinh sống trên toàn quốc. Công ty mỹ phẩm phải khai trương thêm nhà phân phối mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn mạnh của công ty.


Nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết để trở thành người phụ nữ thành đạt khi tham gia kinh doanh ngành mỹ phẩm với số vốn ít ỏi.

Người đẹp dao kéo cho biết, cô làm nghệ thuật vì sở thích từ nhỏ và kinh doanh là niềm đam mê. Khi làm bất cứ điều gì, dù giữ vai trò nghệ sỹ hay doanh nhân, cô luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu.

Khán giả thích thú khi cùng nữ diễn viên giao lưu trực tiếp với những câu trả lời làm đẹp đầy bổ ích từ tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.

Nhiều phụ nữ đam mê làm đẹp đã kéo đến đông đảo để được tận mắt nhìn ngắm thần tượng và muốn chụp hình chung với Phi Thanh Vân khi cô xuất hiện trên thảm đỏ tại chương trình.

Người đẹp mỹ phẩm và chi nhánh Tân Nguyên vui vẻ nhận hoa và lời cám ơn từ nhà phân phối mới 

Phi Thanh Vân cùng nhân viên của công ty trao bằng khen cho nhà phân phối Duyên và chi nhánh Tân Nguyên Cẩm Trang trên sân khấu.

Đại diện nhà phân phối cùng ban lãnh đạo của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân cắt băng khánh thành trong buổi khai trương được diễn ra khá thành công.

Kết thúc buổi khai trương đầy thành công, tất cả quan khách vui vẻ cùng Phi Thanh Vân chụp hình lưu niệm.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn