Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Áo dài Quỳnh Như sang trọng với thiết kế độc quyền của NTK Tommy Nguyễn

TIN SAO VIỆT - Trở về từ Hàn Quốc sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt - Hàn, Người đẹp Áo dài Quỳnh Như đã nhanh chóng trở lại với hình ảnh rực rỡ trong thiết kế mới của NTK nổi tiếng Tommy Nguyễn.

Người đẹp Áo dài Quỳnh Như sang trọng với thiết kế độc quyền của NTK Tommy Nguyễn.

Trong bộ áo dài do NTK Tommy Nguyễn đặc biệt thiết kế riêng, Quỳnh Như toát lên thần thái sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng của một Người đẹp Áo dài. NTK Tommy Nguyễn nổi tiếng với những thiết kế áo dài độc đáo, đường nét và hoa văn thêu tay tỉ mỉ, làm tôn lên đường cong hút mắt của người đẹp Quỳnh Như.


Quỳnh Như sinh năm 1998, từng đoạt giải Á quân của cuộc thi Nam Thanh Lịch - Nữ Duyên Dáng 2018 của Huyện Xuân Lộc, và gần đây nhất là danh hiệu Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại Hàn Quốc. Ngoài ra cô cũng từng là thí sinh tiềm năng của Nữ Hoàng Trang Sức 2017. 

Quỳnh Như là gương mặt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của Người đẹp Áo dài Quỳnh Như trong thiết kế của Tommy Nguyễn:Một số hình ảnh người đẹp Quỳnh Như từ cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân trong khuôn khổ Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn:
NTK: Tommy Nguyễn
Người đẹp: Quỳnh Như
Make-up: Huỳnh Hữu Tài

Thế Anh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn