Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ nhận giải "Nhân vật của năm"

TIN SAO VIỆT - Tối 11/4, Lễ trao giải Empowering Women Award - Bông hồng quyền lực 2018 đã diễn ra tại Tp.HCM. Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân hội đủ các yếu tố sắc, tâm, tài; đồng thời có nhiều ảnh hưởng về đời sống, nghệ thuật, kinh tế trong năm qua.

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ nhận giải "Nhân vật của năm".

Ở sự kiện này, Hoa hậu Hải Dương thu hút sự chú ý khi xuất hiện trẻ trung với mái tóc ngắn cùng bộ trang phục theo phong cách menswear - đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

Năm qua đánh dấu nhiều cột mốc thành công của Hoa hậu Hải Dương khi cô đưa HD Korea Beauty trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu. Song song đó, người đẹp gốc Nha Trang tích cực hỗ trợ các cuộc thi nhan sắc uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2016 - Choi Se Hui tại đấu trường Miss Universe 2017, đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" ở Miss Suprantional 2017 diễn ra tại Ba Lan, hay góp phần đưa nông sản Việt Nam đến với thị trường quốc tế... Không chỉ vậy, cô còn năng nổ tham gia chuỗi hoạt động thiện nguyện trong và nước để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh - đặc biệt là phụ nữ.


Với đóng góp trên, trong sự kiện, Hoa hậu Hải Dương đã được xướng tên ở hạng mục quan trọng "Nhân vật của năm". Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của người đẹp, doanh nhân này suốt thời gian qua.

Chia sẻ về giải thưởng, Hoa hậu Hải Dương cho biết: "Tôi rất vinh hạnh khi trở thành 'Nhân vật của năm' tại Empowering Women Award 2018. Đây là chương trình ý nghĩa, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ cho xã hội, cho nền kinh tế, một hình mẫu truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến phụ nữ Việt Nam. Với nhiều hoạt động chỉ trong 1 năm, tôi đã được hội đồng thẩm định cùng BTC trao giải thưởng này. Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc".Ngoài ra, Á hậu Áo dài Minh Phương - quản lý HD Korea Beauty cũng thay mặt Hoa hậu Hải Dương nhận giải “Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2018”. Với giải thưởng quan trọng, Hoa hậu Hải Dương nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông.Sắp tới, bên cạnh việc điều hành HD Korea Beauty, cô sẽ tổ chức cuộc thi sắc đẹp để chọn ra nhan sắc xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Miss Suprantional - Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn