Được tạo bởi Blogger.

Bị thất lạc hành lý, Thư Dung quyết không bỏ cuộc trong phần thi Trang phục Eco

TIN SAO VIỆT - Trong khoảng thời gian di chuyển các chuyến bay cũng như nhiều địa điểm khác nhau, Thư Dung không may bị thất lạc hành lý, mất 1 phần của Trang phục Eco.

Bị thất lạc hành lý, Thư Dung quyết không bỏ cuộc trong phần thi Trang phục Eco.

Những ngày vừa qua, Thư Dung đang nỗ lực để thể hiện tốt những thử thách tại cuộc thi Miss Eco International 2018. Hiện tại, đại diện Việt Nam đã hoàn thành xong phần thi trang phục đi biển và chuẩn bị bước vào phần thi Trang phục Eco – Lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường.

Mặc dù đã chuẩn bị bộ trang phục rất cầu kỳ và hoành tráng thế nhưng điều không may đã xảy ra với Thư Dung. Trong quá trình di chuyển đến sân bay Ai Cập, Thư Dung bị thất lạc hành lý và hiện tại vẫn chưa tìm ra được. Một thùng hành lý bị mất chứa một số chi tiết của trang phục Eco của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Thư Dung rất buồn và lo lắng vì bộ trang phục đặc sắc của mình bị thiếu vài chi tiết.


Mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm thế nhưng Thư Dung vẫn chưa tìm ra thùng hành lý bị thất lạc. Người đẹp rất buồn và hụt hẫng song vẫn phải nỗ lực hết sức mình với tất cả những gì còn lại. Hiện tại sát đến ngày thi Trang phục Eco, Thư Dung và ekip đang tự tay chế tác ra một bộ trang phục mới với những vật dụng bổ sung. Hy vọng với sự quyết tâm của mình, Thư Dung sẽ có một bộ trang phục đủ sức cạnh tranh với các thí sinh khác.Thư Dung đã trải qua hành trình 9 ngày tại Ai Cập với rất nhiều những hoạt động và thử thách. Người đẹp luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện và đúng giờ cùng với những bộ trang phục được chuẩn bị sẵn. Mặc dù chưa may mắn lọt Top thí sinh xuất sắc trong phần thi Trang phục đi biển nhưng đại diện Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng với những người theo dõi cuộc thi. Cách đây không lâu, Thư Dung may mắn được chuyên trang sắc đẹp Missosology dành nhiều lời khen ngợi và bình chọn ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.


Trong bộ ảnh mới, Thư Dung khoe nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào trong trang phục dạ hội của NTK Minh Tuấn Nguyễn. Với gương mặt đậm chất Á Đông cùng làn da trắng sáng mịn màng, Thư Dung luôn nổi bật khi so kè nhan sắc với các thí sinh nước bạn.Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House. Đây là nhà hát sang trọng bậc nhất Thủ Đô Cairo Ai Cập.

Photo: Nguyễn Đăng Khoa
Trang phục: Minh Tuấn Nguyễn
Make up: Võ Ngọc Tuấn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn