Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung mừng tuổi mới ở thị trấn tuyết phủ Gudauri

TIN SAO VIỆT - Nhân dịp sinh nhật của mình vào ngày 12/3 sắp tới, diễn viên kiêm giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến một trong những thị trấn tuyết phủ đẹp nhất thế giới Gudauri ở đất nước Georgia.

Trịnh Tú Trung mừng tuổi mới ở thị trấn tuyết phủ Gudauri.

Georgia là một đất nước không được quá nhiều du khách Châu Á chọn lựa làm điểm đến để du lịch nên có lẽ vì lý do đó mà nó có nhiều hơn những thứ để khám phá. Đặc biệt là mùa đông xuân này thì Georgia là một điểm đến tuyệt vời bởi vừa có tuyết rơi mà lại không quá lạnh lẽo, bạn không cần quần áo quá dày, cũng không cần miếng dán giữ nhiệt vẫn có thể tận hưởng tuyết rơi và một mùa đông lãng mạn ở đây.Gudauri sẽ trắng xoá tuyết như vậy từ đầu tháng 12 cho đến cuối tháng 4 nên rất thích hợp cho mọi người thu xếp lịch trình nghỉ ngơi du lịch của mình và không quá bị động cho những ngày lễ tết. Nếu có dịp đến với thị trấn tuyết trên dãy Caucuses ở Bắc Âu thế này thì chắc chắn bạn sẽ mê mệt và còn muốn quay lại thêm nhiều lần nữa. Đẹp, độc là một trong những ưu điểm để biến nơi đây trở thành một trong top những nơi ngắm và chơi tuyết tuyệt nhất Châu Âu hay thế giới.


Ngay sau khi trở về từ chuyến du lịch mừng sinh nhật của mình, diễn viên Trịnh Tú Trung lại tiếp tục với vai trò giám đốc quốc gia và giám khảo quốc tế để đưa các thí sinh tham gia vào các cuộc thi quốc tế, đặc biệt là các cuộc thi dành cho thiếu nhi vì hiện nay anh là đại diện duy nhất và độc quyền làm việc đó. Sắp tới là các cuộc thi quan trọng như Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí ở Thổ Nhĩ Kỳ hay Công Chúa Hoàng Tử Quốc Tế ở Thái Lan và Giải Thưởng Tài Năng Nhí ở Hàn Quốc...


Tuy bận rộn với nhiều công việc nhưng Trịnh Tú Trung vẫn rất tập trung với các hoạt động trong nước, anh đang tham gia hai vở diễn Con Trai Của Chồng Tôi, Công Chúa Sao Hoả tại sân khấu kịch Hồng Vân, sitcom 1000 tập Thiên Thần 1001. Đặc biệt vị trí giám khảo của Trịnh Tú Trung trên ghế nóng Quý Cô Hoàn Hảo vẫn đang được ghi hình đều đặn, anh là vị giám khảo duy nhất xuyên suốt cả mùa giải vì nhận được rất nhiều sự yêu thích đặc biệt từ khán giả.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn