Được tạo bởi Blogger.

Giám khảo Trịnh Tú Trung hội ngộ sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Malaysia

TIN SAO VIỆT - Trong những ngày vừa qua, một hiện tượng mới bùng nổ trên mạng xã hội đó chính là đoạn video clip cắt từ chương trình Quý Cô Hoàn Hảo mà Trịnh Tú Trung làm giám khảo nhận xét về nữ thí sinh Hoài Thương tham gia chương trình.


Giám khảo Trịnh Tú Trung hội ngộ sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Malaysia.

Chỉ trong vòng hai ngày đoạn clip đã nhận được hàng chục triệu view với hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và bình luận từ mạng xã hội. Trong đoạn clip đó, Giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung đã mạnh dạn phản pháo lại nữ thí sinh khi cô liên tiếp đưa ra quan điểm để không sống cùng với mẹ chồng của mình. Những lời nhận xét của Trịnh Tú Trung lập tức trở thành tiêu điểm khi được sự ủng hộ nhiệt liệt của cư dân mạng và khán giả cùng những lời khen ngợi, đồng cảm sâu sắc. Trịnh Tú Trung là giám khảo duy nhất của chương trình được giữ lại suốt các tập phát sóng chưa từng bị thay thế bởi những lời nhận xét đầy tính thuyết phục và chân thành của mình, nhưng với đoạn clip vừa rồi thì khán giả chính thức gọi anh là "giám khảo quốc dân" vì những lời nói lay động lòng người.
Chia sẻ về điều này, Trịnh Tú Trung cho biết: "Những ngày qua tôi không có mặt trong nước mà đang ở Malaysia để dự Malaysia International Film Festival và Malaysia Golden Global Award nên không thường xuyên kiểm tra mạng xã hội, khi biết mình đang nhận sự quan tâm và yêu thương của mọi người tôi vỡ oà trong hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì mình được đón nhận ở vị trí giám khảo chứ không phải vui vẻ trước sai phạm của cô gái ấy. Tôi chỉ muốn chia sẻ những điều thật lòng vì với tôi đó là sự tôn trọng của mình dành cho thí sinh cũng như tôn trọng vị trí của mình trên ghế nóng. Thật ra đây chỉ là một trong những trích đoạn hay của Quý Cô Hoàn Hảo nên hy vọng quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ cho chương trình và tôi".
Với sức ảnh hưởng ở làng giải trí Châu Á, Trịnh Tú Trung là người Việt Nam duy nhất làm khách mời danh dự tại Lễ trao giải Malaysia Gloden Global Award. Anh vinh dự bước chân lên thảm đỏ bên cạnh các ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng khắp Châu Á như Nhậm Đạt Hoa, Gloria Yip, Terresa Mo, siêu mẫu Jojo Blossom, Ann Hui, Jack Tan... Vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng và Trần Nữ Yên Khê cũng có mặt tại sự kiện này với vai trò giám khảo của liên hoan phim.
Ngay khi trở về Việt Nam, Trịnh Tú Trung tiếp tục với lịch làm việc dày đặt như quay hình TV Show Quý Cô Hoàn Hảo, sitcom Thiên Thần 1001, diễn kịch ở sân khấu Hồng Vân... Sau đó lại tiếp tục làm giám khảo quốc tế và giám đốc quốc gia cho các cuộc thi thiếu nhi vòng quanh thế giới. 

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn