Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Ly Na Trang: Cày phim đến nhập viện để kiếm tiền sửa nhà cho ba mẹ

TIN SAO VIỆT - Diễn viên Ly Na Trang hạnh phúc khoe thành quả đầu năm 2018 khi dành dụm đủ số tiền tuy không nhiều sau 4 năm đóng phim để sửa nhà cho ba mẹ dưới quê.

Diễn viên Ly Na Trang: Cày phim đến nhập viện để kiếm tiền sửa nhà cho ba mẹ.

Ly Na Trang là gương mặt diễn viên quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc nét cùng body gợi cảm với chiều cao 1m68. Ly Na Trang từng để lại ấn tượng mạnh trong các bộ phim như Trận đồ bát quái, Điện thoại tình yêu, Vòng vây hoa hồng, Những khúc sông dậy sóng, Thiên Thần 1001,... Năm 2017, Ly Na Trang tham gia "Gương Mặt Điện Ảnh" và may mắn giành Giải ba. Với bệ phóng này, năm qua là 1 năm đầy bận rộn với Ly Na Trang. Cô được mời tham gia nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh và cả phim sitcom. Thời điểm cuối năm, nữ diễn viên gợi cảm chạy show cùng lúc 3-4 phim để có thêm thu nhập.


Sinh ra tại một gia đình không mấy khá giả, Ly Na Trang luôn nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống để phụ giúp bố mẹ với vai trò chị cả trong nhà. Trước khi bước vào lĩnh vực diễn xuất, Ly Na Trang tập tành kinh doanh mỹ phẩm, quần áo và mở tiệm áo cưới dưới quê. Thử sức ở cuộc thi Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012, Ly Na Trang vô tình được mời đi đóng phim nhờ sở hữu gương mặt sắc nét, gợi cảm.


Thời gian đầu, công việc chưa có nhiều, cát-xê kiếm được chỉ đủ giúp cho Ly Na Trang bám trụ tại Sài Gòn. Sau 2 năm kiên trì theo đuổi, nhận hết các vai quần chúng, Ly Na Trang được nhiều đạo diễn để mắt và mời tham gia nhiều vai lớn hơn.

Sau 4 năm, Ly Na Trang đã tiết kiệm được một số tiền nhỏ đủ để sửa nhà cho ba mẹ dưới quê. Cô hạnh phúc khi mình có thể hỗ trợ, giúp đỡ để ba mẹ có một căn nhà mát mẻ, rộng rãi hơn. Tại Sài Gòn, Ly Na Trang vẫn đang ở nhà trọ và tham gia đóng phim mỗi ngày.


Khác với nhiều đồng nghiệp, Ly Na Trang không dám trưng diện quần áo đắt tiền, không dùng hàng hiệu, không mua đồ có mức giá cao. Chăm chỉ "cày" phim suốt 4 năm, Ly Na Trang hạnh phúc khi trở thành cánh tay đắc lực lo cuộc sống cho bố mẹ và gia đình dưới quê.


Chia sẻ về sự nghiệp của mình, Ly Na Trang nói: "Trang là diễn viên tay ngang, Trang đã phải cố gắng hơn đồng nghiệp rất nhiều lần để có thể sống được với nghề. Trang rất hài lòng với vị trí của mình hiện tại và nỗ lực hơn nữa để khẳng định mình. Sau 4 năm đóng phim, Trang hạnh phúc khi tiết kiệm được một số tiền nhỏ phụ giúp ba mẹ sửa nhà. Năm 2017 là một năm đáng nhớ khi Trang nhận được nhiều dự án phim sau khi giành Giải ba "Gương Mặt Điện Ảnh". Những ngày cuối năm, Trang chạy show 3-4 dự án phim để tăng thu nhập. Ngày nào cũng thức dậy từ 4-5 giờ sáng và quay đến tận khuya, có thời điểm Trang phải nhập viện vì kiệt sức. Tuy vậy, mọi khó khăn không làm Trang chùn bước. Trang sẽ cố gắng hơn nữa vì niềm đam mê với lĩnh vực mà trang đang theo đuổi".


Hiện tại, Ly Na Trang vừa đóng máy 2 phim truyền hình và chiếu youtube. Nữ diễn viên đang tất bật với phim sitcom "Thiên Thần 1001" với 1000 tập được phát hàng ngày trên kênh SCTV1 và TodayTV vào lúc 19h. Do được chọn vào tuyến diễn chính nên lịch quay của Ly Na Trang luôn bận rộn. Hiện tại phim đã quay được 200 tập và đang tiếp tục những phân đoạn tiếp theo để phục vụ khán giả.


Photo: Huy Trần
Trang phục: Minh Tuấn Nguyễn
Make Up: Đoàn Minh Hùng

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn