Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng nhóm Zero 9 chính thức debut

TIN SAO VIỆT - Mạnh tay tung MV lên đến con số đầu tư 1 tỉ đồng, nhóm Zero9 của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ không hề ngại ngần khi đặt mục tiêu muốn trở thành nhóm BTS tại thị trường Việt Nam trong buổi ra mắt chính thức của mình trước truyền thông.

Dàn Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng nhóm Zero 9 chính thức debut.

Ngày 30/3 vừa qua, nhóm nhạc nam Zero9 đã có buổi ra mắt báo giới và khán giả chính thức sau gần hai năm được đào tạo bởi công ty của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ. Trong buổi ra mắt có sự xuất hiện của các khách mời như: Ali Hoàng Dương, Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Fame Chí Thành, Phương Anh Idol, nhóm Usagi,...

Tăng Nhật Tuệ - Tino - Kang Ha Nuel.

"Ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cùng "gà cưng" Zero 9.

Ngoài ra, cô nàng Hiểu Phương - Hoàng Yến Chibi dù bận việc đốt xuất không đến được nhưng cũng đã tạo bất ngờ cho nhóm Zero9 khi gửi lời chúc thông qua một đoạn clip. Ngoài Hoàng Yến Chibi, các Sao Việt như diễn viên Khả Như, Huỳnh Lập, nữ ca sĩ "Bốn Chữ Lắm" Trương Thảo Nhi, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Mù Tạt, diễn viên Lê Chi, ca sĩ JinJu cũng gửi video chúc mừng ngày nhóm debut cùng sản phẩm mới.

Hoàng Yến Chibi cùng dàn Sao Việt chúc mừng Zero 9 debut thành công.

Để chứng tỏ khả năng vũ đạo của mình, nhóm Zero9 đã mở màn buổi ra mắt bằng bài hát Hiếu Kỳ (Yuno) cùng vũ đạo cực chất. Với đội hình được xem là nhóm nhạc đông nhất từ trước đến nay, 7 thành viên của nhóm bao gồm: Leo (sinh năm 2000), Zane (sinh năm 1997), Jbin (sinh năm 1998), Kayz (sinh năm 1997), Minkook (sinh năm 1999), Alan (sinh năm 1994) và Hankook (sinh năm 1998) đã tạo được hiệu ứng tốt với dòng nhạc Trap, Hip-Hop mà nhóm đang theo đuổi.

Zero 9 chụp cùng đạo diễn MV (áo đen).

Phương Anh Idol cũng ghé qua chúc mừng đàn em debut thành công.

Sau màn biểu diễn bài hát Hiếu Kì, nhóm Zero9 cũng chính thức hé lộ MV "khủng" mà nhóm đã úp mở suốt thời gian qua. MV POM đúng như tên gọi, là một tiếng nổ đánh thẳng vào Showbiz Việt khi có con số đầu tư lên đến 1 tỉ đồng. Đây được xem là cú chào sân tương đối mạo hiểm mà "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đã cân nhắc rất kỹ lưỡng từ khi nhóm còn là thực tập sinh.

MV POM mang đậm chất K-pop khi khoe được khả năng ca hát, vũ đạo và đọc Rap của Zero9 với ekip "gắt" không kém.


Music Producer: Hoàng Huy Long – Lee Kang Chul

Composer: Lee Kang Chul - Zero9 – Tăng Nhật Tuệ

Arrangement: VanhVanh

Record & Master: Clound9 Studio

Phần hình ảnh MV được thực hiện bởi 13 GFilms production: Boxamxit (Director), Đức Bi (D.O.P),...

Hoàng Tôn dành nhiều lời khen tặng cho Zero 9.

Fame Chí Thành (áo khoác trắng) và Zero 9.

Ali Hoàng Dương và nhóm Zero 9.

Với sản phẩm debut lần này, Zero9 không hề che giấu tham vọng muốn trở thành nhóm BTS phiên bản Việt Nam. Ngay từ trước khi có sản phẩm đầu tay chính thức, Zero9 đã gây được ấn tượng tốt thông qua hai Dance Video: Xếp Hình và Lêu Lêu của nhạc sĩ trẻ Mew Amazing. Chính vì vậy cũng trong buổi ra mắt, những thành viên đại diện trong gia đình Circle (tên FC của Zero9) cũng xuất hiện và tặng những món quà ý nghĩa đến nhóm vào thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.


Tino, nhóm Usagi và Zero 9 chính thức về chung một nhà của Tăng Nhật Tuệ.

Sau khi ra mắt MV POM, nhóm Zero9 cũng đã lên kế hoạch cho các hoạt động của mình đến cuối năm 2018. Nếu không có gì thay đổi, Zero9 sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế riêng của nhóm trong thời gian tới với những thước phim đặc biệt ghi lại quá trình từ lúc nhóm tập luyện cho đến khi ra mắt sản phẩm đầu tay.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn