Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Tố Uyên gây bất ngờ khi chơi DJ trong chương trình "Phụ nữ Quyền năng"

TIN SAO VIỆT - Tuần này, chương trình "Phụ nữ quyền năng" khai thác chủ đề "Giai điệu cuộc sống" với sự góp mặt của Á hậu Tố Uyên và ca sĩ Tú Anh. Gắn kết nhiều với showbiz nhưng Tố Uyên và Tú Anh lại nổi danh bởi tài kinh doanh và cả những bản lĩnh của một người mẹ. Tại chương trình, hai nhân vật khách mời đã lần đầu trải lòng về bản thân và gia đình.

Á hậu Tố Uyên gây bất ngờ khi chơi DJ trong chương trình "Phụ nữ Quyền năng".

Khác với các người đẹp khác, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Mê Kông Toàn Quốc 1998, người đẹp Tố Uyên không dùng danh hiệu làm bàn đạp để tiến vào showbiz. Ngược lại, cô rút lui khỏi showbiz và bỏ luôn nghề người mẫu đã gắn bó suốt mấy năm và đang có rất nhiều lợi thế.


Chuyện gì cũng có lý do của nó. Tố Uyên cho biết, năm cô đạt danh hiệu cũng là năm cuối đại học nên áp lực bài vở, thi cử rất nặng nề. Mà ngay từ đầu, cô đã xác định học là chính, không chỉ học đại học mà còn phải học lên cao học, còn người mẫu chỉ là nghề tay trái giúp cô có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống mà thôi. Vậy là người đẹp quyết định rút lui hoàn toàn để tập trung cho đèn sách.Sau khi học xong đại học, cô tiếp tục học cao học 3 năm, tham gia nhiều khóa học chuyên ngành khác về kinh doanh, rồi lại tất bật với đề cương luận án tiến sĩ. Năm 2003, cô bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc điều hành một công ty xây dựng riêng và sau đó tiếp tục kinh doanh quán bar, vũ trường... Hiện tại Tố Uyên đang làm Giám đốc của Tập đoàn LTG Việt Nam.Song không chỉ rất thành công trên con đường kinh doanh, ít ai biết Tố Uyên còn xuất thân là một DJ nổi tiếng. Với nghệ thuật, dường như nó là hơi thở, là tình yêu mà kinh doanh không thể mang lại được. Chính vì vậy, sau những giờ làm việc mệt mỏi, Tố Uyên lại tìm về với âm nhạc để khỏa lấp sự trống trải.


Mặc dù là một phụ nữ công thành doanh toại, sở hữu công ty xây dựng, một quán bar, quỹ từ thiện "Từ Tâm" do cô thành lập nhưng mấy ai biết Tố Uyên lại không có hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Hôn nhân của cô đã đổ vỡ và hiện tại cô là mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Tuy nhiên về điều này, Tố Uyên có cảm nhận khá nhẹ nhàng chứ không đau buồn hay oán trách ai.


Cũng tại chương trình "Phụ nữ quyền năng", ca sĩ Tú Anh - Giải nhất Tiếng hát Truyền hình 2001, cũng đã góp mặt để ôn lại một phần ký ức cùng Á hậu Tố Uyên. Dù dành được thành tích cao nhất của một cuộc thi về ca hát và gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng Tú Anh lại không tiếp tục theo đuổi con đường này mà quyết định dành toàn bộ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình cũng như công việc kinh doanh. Tú Anh cùng với chồng hiện đang quản lý một công ty sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại Bình Chánh. Chưa dừng lại ở đó, vừa qua Tú Anh lại mạnh dạn kinh doanh thêm ở lĩnh vực làm đẹp với việc ra đời của Spa An Nhiên chuyên về phun thêu thẩm mĩ.


Không quá nổi tiếng trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh, song khi nhắc tới ca sĩ Tú Anh, mọi người lại ấn tượng bởi hình ảnh hạnh phúc gia đình. Đó là hạnh phúc bên chồng cùng 3 đứa con giỏi dang, xinh đẹp và rất ngoan. Đặc biệt cả gia đình Tú Anh đều rất đam mê âm nhạc: Chồng và con gái đầu chơi ghi-ta, con trai chơi trống, bé gái út chơi piano. Đặc biệt trong phần mở đầu của chương trình "Phụ nữ quyền năng" tuần này, cả gia đình của ca sĩ Tú Anh đã tặng cho khán giả một ca khúc rất hay và ý nghĩa "Ba ngọn nến lung linh".


Chương trình "Phụ nữ Quyền năng" do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp "Phụ nữ Quyền năng" cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn