Được tạo bởi Blogger.

Thảo Trúc tự tin trình diễn ủng hộ chương trình "Chở xuân về trên rẻo cao"

TIN SAO VIỆT - Đêm ca nhạc thời trang thiện nguyện "Chở xuân về trên rẻo cao" gây quỹ từ thiện ủng hộ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Đăk Lăk vừa diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/2/2018 tại nhà hát VOH Music One, Tp.HCM.

Thảo Trúc tự tin trình diễn ủng hộ chương trình "Chở xuân về trên rẻo cao".

Là một người mẫu trẻ tham gia trình diễn rại đêm nhạc thời trang đấu giá từ thiện của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, Thảo Trúc cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi được góp một phần công sức cùng chương trình quyên góp ủng hộ những người nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam tại xã Ia Lốp, Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắc.
Thảo Trúc tham gia chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa "Chở xuân về trên rẻo cao".

Đến với chương trình "Âm tình miền Trung 2" mang chủ đề "Chở xuân về trên rẻo cao", người mẫu Thảo Trúc có dịp khoác lên mình bộ áo dài duyên dáng của NTK Đan Hà, cùng tham gia trình diễn với 50 người mẫu, người đẹp khác có mặt trên sân khấu. Tuy còn khá trẻ nhưng Thảo Trúc đã cho thấy sự tư tin và hòa nhập nhanh chóng, hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, giúp mang đến sự thành công cho chương trình.

Thảo Trúc gặp gỡ cùng Á hậu Băng Châu.

Hoa hậu Phạm Oanh.

Người đẹp Nguyễn Nhung.

Á vương Hoàng Phi Kha.

Cá sĩ Đoan Trường.

NTK Đinh Bách Đạt.

Giám đốc Truyền thông Nguyễn Thông.

Thảo Trúc cảm thấy xúc động khi được tham gia chương trình nghĩa như thế này.

Theo đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn - trưởng BTC chia sẻ: "Chương trình được tổ chức là tâm huyết của tất cả mọi người, nhằm kêu gọi những sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thừa quân chung tay hướng về những nơi vùng sâu vùng xa hẻo lánh không ai biết tới. Chương trình là nơi hội tụ nhiều trái tim ấm áp, là nơi cùng nhau dang rộng vòng tay chia sẻ, cùng nhau đem yêu thương về nơi có những cánh đồng hoa dã quỳ bất tận, giúp đỡ những hoàn cảnh đang rất cần sự trợ giúp của cộng đồng".
Chương trình đã chào đón những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân, nghệ sỹ & khán giả dành cho chương trình & dành đến nạn nhân chất độc da cam ở tỉnh Đăk Lắk, nơi họ phải chịu nhiều mất mát và khó khăn cả về kinh tế lẫn tinh thần.


Chương trình cũng là dịp ý nghĩa đóng góp công sức mang đến một cái Tết thật vui vẻ cho các em nhỏ nơi đây.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Dương Paparazi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn