Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Phi Kha khoe thành tích giảm 5kg giữ body như "tượng sáp"

TIN SAO VIỆT - Trước thềm cuộc thi Nam vương Châu Á Quốc tế 2018 được diễn ra tại Thái Lan, Hoàng Phi Kha ráo riết tập luyện thể hình và chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho lần đầu đem chuông đi đánh xứ người vào ngày 26/2 - 2/3.

Hoàng Phi Kha khoe thành tích giảm 5kg giữ body như "tượng sáp".

Vừa qua, Hoàng Phi Kha chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc 15 ngày giảm 5kg đã làm cho cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Được biết Hoàng Phi Kha đang tất bật tập luyện nhằm lấy lại body chuẩn để đến với Mister Asian International 2018, cuộc thi được diễn ra tại Thái Lan ngày 26/2 tới đây.


Ảnh lấy từ trang cá nhân của Hoàng Phi Kha.

"Góc tâm sự: Hành trình giảm cân trong 15 ngày.
Trong 15 ngày, từ 80 kg Kha đã giảm xuống còn 75,5 kg, giảm gần 5 kg.
Giảm cân rất khó nhưng giảm cân trong những ngày Tết là một cực hình đối với Kha. Tết đến là những món ăn như thịt kho hột vịt, bánh chưng, bánh tét... nhưng không dám ăn mà toàn ăn kiêng và tập luyện suốt, vì trước đó có thời gian Kha đi làm từ thiện xa mà ăn chay là chính, việc ăn chay làm Kha tăng cân không kiểm soát.
Dù không phải là đại diện đẹp nhất nhưng Kha muốn mình là người chỉn chu nhất khi đến với Mister Asian International 2018".

Cuộc thi Mister Asian International 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 26/2 và kết thúc ngày 2/3 tại Thái Lan.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Phi Kha sau 15 ngày luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi Nam vương. Cư dân mạng cảm phục về việc giảm cân của Hoàng Phi Kha mà ít ai có thể làm được điều này. 

Một số hình ảnh 'bỏng mắt' của Hoàng Phi Kha được thực hiện bởi sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Trần và trang điểm Hoàng Kim Lê:Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn