Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Phi Thanh Vân tất bật về Quận 12 trao quà Xuân cho gia đình khó khăn

TIN SAO VIỆT - Dù khá bận rộn nhiều công việc cuối năm của công ty mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vẫn tranh thủ vài tiếng đồng hồ ít ỏi để xuống tận quận 12 thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Phi Thanh Vân tất bật về Quận 12 trao quà Xuân cho gia đình khó khăn.

Lần này cô kết hợp cùng hệ thống siêu thị mini VP Mart trao 100 phần quà tại 2 điểm bán hàng tại quận 12. Nữ hoàng dao kéo phải tự lái xế hộp từ quận 7 mất hết 2 giờ đồng hồ để có mặt đúng giờ tại điểm trao quà từ thiện cho người dân đang sinh sống nơi đây có hoàn cảnh đặc biệt.

Phi Thanh Vân đi làm từ thiện bằng xe hơi riêng.

Anh Vũ (chủ hệ thống siêu thị mini VP Mart) hăng hái cùng Phi Thanh Vân làm từ thiện.

Con trai Tấn Đức cũng có mặt cùng mẹ tham gia chuyến thiện nguyện lần này, cu cậu vừa tròn 2 tuổi, rất tinh nghịch và luôn quấn mẹ khi đi cùng.

Hình ảnh dạn dĩ của con trai Phi Thanh Vân tại sự kiện.

Vô cùng thân thiện với tất cả mọi người, Phi Thanh Vân còn giao lưu hát hò cùng bà con nơi đây.

Quà biếu lần này bao gồm 5 ký gạo, trà, sữa, bánh, mứt và một chai sữa tắm Phi Thanh Vân loại lớn dành cho 1 phần quà. Mọi người vô cùng xúc động và có người không cầm được nước mắt khi vừa nhận quà từ tay của nữ diễn viên mà họ yêu thích trong suốt thời gian qua giờ mới gặp được ngoài đời.

Đây là việc làm cần thiết cho người nghèo để đón năm mới Tết Nguyên Đán được đầy đủ hơn, đã mang nhiều cảm xúc cho mọi người mà nữ hoàng dao kéo muốn được chia sẻ sự quan tâm đến cộng đồng, xã hội và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Kết thúc chuyến đi lần này, Phi Thanh Vân còn đang ngậm ngùi vì chỉ đem lại niềm vui cho 1 phần nhỏ số đông người nghèo đang sinh sống tại quận 12 cần được giúp đỡ, còn nhiều gia đình đang gặp nhiều khó khăn không được đón Tết một cách trọn vẹn.

Những dự án kế tiếp, Phi Thanh Vân sẽ kêu gọi thêm nhiều nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp giúp thêm được những hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn