Được tạo bởi Blogger.

"Siêu vòng 3" Thanh Trang đăng quang Á hậu 2 Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017

TIN SAO VIỆT - Rớt Top 45 HH Hoàn Vũ Việt Nam, Thanh Trang bất ngờ lên ngôi Á Hậu Các Quốc Gia 2017

"Siêu vòng 3" Thanh Trang đăng quang Á hậu 2 Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017.

Chung kết Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017 vừa diễn ra tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Trang bất ngờ đăng quang Á Hậu 2 sau gần 1 tháng tranh tài.

"Siêu vòng 3" Thanh Trang lập kỳ tích cho nhan sắc Việt tại Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017 khi lọt Top 3 chung cuộc.

Hoa Hậu Các Quốc Gia là cuộc thi quen thuộc với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Trước Thanh Trang, Việt Nam từng có 2 đại diện tham gia tranh tài là Á hậu Ngọc Vân và Lại Thanh Hương, tuy nhiên cả 2 đại diện đều chưa có cơ hội đạt thành tích cao.

Năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Trang may mắn được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc này. Trước ngày lên đường 1 tháng, Thanh Trang chăm chỉ tập gym, học tiếng Anh, tiếng Trung và chuẩn bị trang phục chỉn chu nhất.


Sau gần 1 tháng tranh tài dưới cái lạnh âm độ tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Á Hậu 2 chung cuộc. Đại diện Thái Lan về nhất, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Australia, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Russia, Á hậu 4 thuộc về đại diện Canada.


Được biết sau khi đăng quang, Thanh Trang cùng Top 5 sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu truyền thông tại Trung Quốc cũng như quay quảng cáo theo yêu cầu của BTC. Dự kiến ngày 25/1 Thanh Trang sẽ bay trở về Việt Nam để thực hiện những dự án mình đang ấp ủ.


Thanh Trang sở hữu chiều cao 1m74 số đo 3 vòng nóng bỏng 88-62-100, thường được gọi với cái tên "Siêu vòng 3". Với lợi thế hình thể, Thanh Trang tự tin và tỏa sáng suốt hành trình của cuộc thi. Kết quả Á hậu 2 là 1 thành tích bất ngờ với Thanh Trang. Ngay khi vừa xướng tên, Thanh Trang vô cùng xúc động vì sự nỗ lực nhiều ngày tháng của mình đã được đền đáp xứng đáng.


Trước khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017, Thanh Trang được biết đến khi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tuy được đánh giá cao nhưng người đẹp "Siêu vòng 3" bất ngờ trượt Top 45. Không nản lòng dù thất bại, Thanh Trang rèn luyện, thay đổi mình mỗi ngày và người đẹp may mắn đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa Hậu Các Quốc Gia. Đây cũng là kỷ lục cho nhan sắc Việt tại cuộc thi này khi trước đó thành tích cao nhất của Việt Nam là Top 8 chung cuộc.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn