Được tạo bởi Blogger.

Phim trường Alibaba mở không gian Xuân đón Tết sớm

PHONG CÁCH SAO - Đường hoa Nguyễn Huệ, Phố ông Đồ là 2 trong số những địa điểm chụp ảnh, checkin Tết nổi tiếng của nhiều gia đình và các bạn trẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, mọi người vẫn có thể có được những bức ảnh Xuân cực chất nếu như có dịp ghé phim trường Alibaba.

Phim trường Alibaba mở không gian Xuân đón Tết sớm.

Alibaba là phim trường cưới nổi tiếng và đang hot nhất tại TP.HCM hiện nay. Đây được xem là phim trường cưới quy mô với tổng diện tích cây xanh tự nhiên lớn nhất tại khu vực phía Nam với nhiều cảnh trí, không gian tự nhiên xanh mát bên cạnh những kiến trúc được phác họa, tạo nên những bối cảnh vô cùng đẹp cho các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo với máy ảnh.


Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng anh Hoàng Ngọc Huy - chủ phim trường Alibaba đã quyết định đầu tư cảnh trí, tạo ra những không gian Tết vô cùng sinh động và lý tưởng dành cho các gia đình và bạn trẻ.


Hoa mai, hoa đào, dưa hấu đỏ, bánh chưng xanh và đặc biệt là những cụm rơm vàng ươm vẽ nên những bức tranh Xuân, gợi nhớ nơi quê nhà. Có thể nói, Alibaba đã rất tâm lý khi nắm bắt khuynh hướng đang được yêu thích của nhiều gia đình và bạn trẻ, tạo nên những không gian Xuân sớm để giúp mọi người có được khoảnh khắc Xuân như ý mà không phải đợi đến Tết bon chen ra Phố ông Đồ đông nghịt hay Đường hoa Xuân ngắn ngủi chỉ có được trong những ngày đầu năm mới.

Mời bạn cùng ngắm những khoảnh khắc Xuân của các gia đình và bạn trẻ tại Alibaba trong mùa Tết năm nay:Bạn có thể tìm thấy phim trường Alibaba tại địa chỉ: 1143 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn