Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Tài năng HH HVVN 2017 dự đoán U23 Việt Nam thua U23 Uzbekistan

TIN SAO VIỆT - Là một fan yêu môn thể thao vua, Hoàng Hải Thu - Người đẹp tài năng tại Miss Universe Vietnam 2017 đang rất trông chờ đến giờ trận đấu diễn ra. Nhưng trước đối thủ mạnh như Uzbekistan, người đẹp gốc Hà thành dự đoán U23 Việt Nam sẽ bại trận với tỷ số 2-1 khi trước đó Uzbekistan đã loại Hàn Quốc với tỷ số thuyết phục 4-1.

Người đẹp Tài năng HH HVVN 2017 dự đoán U23 Việt Nam thua U23 Uzbekistan.

Hàn Quốc lại là nước vô địch U23 Châu Á năm trước, trong khi 2 trận trước U23 Việt Nam rất chật vật mới vào được Chung kết với những màn đá penalty cân não. Tuy nhiên, cô cũng hy vọng đội tuyển nước nhà sẽ hoàn thành tốt trận đấu cũng như sẽ có "kỳ tích" xuất hiện thêm một lần nữa ở mùa giải năm nay.


Sau chiến thắng tuyệt vời tại trận Bán kết vừa qua, các cầu thủ của U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành "người hùng sân cỏ" của đông đảo khán giả Việt Nam. Ngay lập tức, chàng thủ thành Bùi Tiến Dũng trở thành "soái ca vạn người mê" của rất nhiều cô gái khi góp phần lớn vào kết quả cuối cùng dành cho đội tuyển Việt Nam.


Mới đây là Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Hải Thu cũng nhanh chân gia nhập vào "hội những người phát cuồng" vì chàng trai 21 tuổi này. Đặc biệt, trong ngày 25/1 này, Hoàng Hải Thu cũng sẽ lên đường tới Thường Châu để cổ vũ cho đội tuyển U23 tại đêm Chung kết sắp tới.


Sở hữu chiều cao 1m75 lý tưởng, Hoàng Hải Thu là gương mặt từng gây nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi giành giải thưởng Người đẹp Tài năng. Với phần thể hiện nhạc kịch về người lính cứu hỏa gây xúc động tuyệt đối với khán giả, Hải Thu cũng nhận được nhiều cảm tình của khán giả với nụ cười tươi, nét mặt sáng và quyến rũ.Bên cạnh tài năng thực thụ, Hải Thu còn được biết đến với vẻ ngoài nữ tính dịu dàng, nhưng cùng với đó là một cá tính khác biệt, giỏi võ, thông thạo cả karatedo, taekwondo và võ cổ truyền... Cô còn mở thêm những lớp dạy võ riêng cho các trẻ em nghèo.Trở về từ sau cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2017 với những ấn tượng nhất định, Hoàng Hải Thu đang nuôi hy vọng sẽ được thử sức vai trò diễn viên để có thể tiếp tục năng khiếu nghệ thuật của bản thân. Hiện tại, người đẹp gốc Hà Nội này dự định tham gia một bộ phim điện ảnh về đề tài hành động trong năm 2018 này.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn