Được tạo bởi Blogger.

Nghệ sĩ "đổ bộ" chúc mừng Thái Chí Hùng mở nhà hàng Biển Dương 6

TIN SAO VIỆT - Tối qua (15/1), đông đảo Sao Việt đến mừng diễn viên Thái Chí Hùng khai trương nhà hàng Biển Dương 6 vô cùng hoành tráng.

Nghệ sĩ "đổ bộ" chúc mừng Thái Chí Hùng mở nhà hàng Biển Dương 6.

Tọa lạc tại 205 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hàng Biển Dương 6 từ ngày 15/1/2018 chính thức đi vào hoạt động, nhằm phục vụ ẩm thực cho tất các mọi người và là tin vui cho tất cả anh em nghệ sỹ cũng như các thực khách đã yêu mến Biển Dương suốt thời gian vừa qua.

Anh cùng cổ đông nâng ly chúc mừng ngày ra mắt nhà hàng mới.

Đông đảo Sao Việt mừng nhà hàng Biển Dương 6 chính thức đi vào hoạt động.

Là một diễn viên đang được yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh, Thái Chí Hùng chuyển hướng sang kinh doanh và được bạn bè ủng hộ.

Tuy đoạt giải Á quân 3 về dòng nhạc Bolero nhưng làm mọi người khá bất ngờ khi nữ diễn viên xuất sắc trong màn trình diễn những ca khúc sôi động để gửi tặng quan khách trong buổi khai trương.


Nơi đây không những là nơi thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi hội họp giao lưu có phòng riêng biệt với sức chứa đến 100 khách. Đông đảo nghệ sỹ tên tuổi tham gia buổi khai trương như: ca sỹ Đoan Trường, Trương Thế Vinh, Hoài An, Phạm Thành, Mã Hiểu Đông, Quang Thịnh, Đinh Minh Quân, Quốc Bảo, Hà Kim, Hồ Bích Trâm,...

Ca sỹ Đoan Trường đến mừng đàn em có một bước ngoặc mới.

Đôi bạn người mẫu thân thiết trên 10 năm Phạm Thành - Quang Thịnh cũng có mặt trong buổi khai trương.

Giải bạc siêu mẫu 2012 Đinh Minh Quân sau hơn 1 năm ngừng tham gia nghệ thuật để kinh doanh khoe vẻ điển trai bên em trai Lâm Minh Thắng.

Mã Hiểu Đông được xem là tài tử của phim truyền hình, anh được khán giả yêu phim Việt qua hàng chục vai diễn nam chính.

Diễn viên Hoài An trẻ trung với váy chệch vai.

Trương Thế Vinh giản dị đến mừng người bạn thân thiết, hiện tại ngoài đi hát anh còn tham gia đóng phim và game show truyền hình. Anh chụp hình cùng tình cũ Minh Luân - diễn viên Hồ Bích Trâm.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn