Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện dàn BGK Chung kết "Gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids"

TIN SAO VIỆT - Cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids" vừa chính thức công bố dàn Giám khảo đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29/01 sắp tới.

Lộ diện dàn BGK Chung kết "Gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids".

"Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids" đang là chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng hiện nay. Là lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã quy tụ được rất nhiều gương mặt nhí ấn tượng có thể kể đến như: bé Phương Uyên, Nam Anh, Gia Bảo, Thảo My,... hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Chung Kết thực sự bùng nổ.

Chung kết "Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids".

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm Chung kết "Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids" sẽ diễn ra, chính thức khép lại hành trình dài nhiều cung bậc cảm xúc của cuộc thi. Một trong những thành phần quan trọng cùa đêm Chung kết chính là những vị Giám khảo quyền lực – những người góp phần chọn ra gương mặt nhí xứng đáng nhất cho vị trí Gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids.

Bộ tứ BGK đều là những gương mặt hot trong giới trẻ, đó là: Doanh nhân Lê Trần Đắc Ngọc, Người mẫu Tiêu Ngọc Linh, Make up Artist Bul Nguyễn, Ms. Bích Ngọc - chủ thương hiệu Ruby’s Midu.

Doanh nhân Lê Trần Đắc Ngọc – chủ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

Doanh nhân Lê Trân Đắc Ngọc là gương mặt quen thuộc của giới trẻ với khối tài sản đồ sộ khi đang còn ở độ tuổi rất trẻ. Anh hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Dac Ngoc Designer House Kids, Dac Ngoc Event, Dac Ngoc Invitation,... và đặc biệt anh còn là đạo diễn cho rất nhiều chương trình lớn như: Siêu sao Tài năng nhí, Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam 2011,...

Người mẫu Top 5 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam – Tiêu Ngọc Linh.

Người mẫu Tiêu Ngọc Linh được biết đến sau khi dành Á quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014. Cô luôn gây ấn tượng với khán giả bởi thần thái cá tinh, sắc lạnh và thân hình chuẩn siêu mẫu. Mới đây, Tiêu Ngọc Linh lại một lần nữa chinh phục khán giả sau khi đoạt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn.

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn là cái tên khá hot với giới trẻ, anh là chủ thương hiệu Bul Nguyễn Make Up Store & Acedemy và đặc biệt, Bul Nguyễn còn là chuyên gia trang điểm của rất nhiều ngôi sao trong showbiz Việt.

Ms. Bích Ngọc – chủ thương hiệu thời trang Ruby’s Midu.

Cái tên cuối cùng trong bộ Giám khảo quyền lực của đêm Chung kết chính là Ms. Bích Ngọc – chủ thương hiệu Ruby’s Midu - thương hiệu thời trang cho trẻ em rất nổi tiếng tại Hà Nội.

Bộ tứ GK đêm Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids" đều là những gương mặt nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong việc cầm cân nảy mực. Tin rằng với cái tâm, cái tài của mình, Bộ tứ quyền lực này sẽ tìm ra cái tên xứng đáng nhất cho vị trí "Gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids".

Hiện nay các thí sinh đều đang tích cực tập luyện cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29/01 tại sân khấu Trống Đồng Palace. Chúc cho các gương mặt nhí cùng bộ tứ BGK sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để cống hiến cho khán giả một đêm chung kết thật thăng hoa!

Hà Trang | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn