Được tạo bởi Blogger.

Huỳnh Kim Khánh nỗ lực hết mình trên con đường nghệ thuật

TIN SAO VIỆT - Ước mơ một lòng theo đuổi nghệ thuật từ nhỏ, diễn viên trẻ Huỳnh Kim Khánh đã và đang chinh phục khán giả bằng sự nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng từ trái tim mình.

Huỳnh Kim Khánh nỗ lực hết mình trên con đường nghệ thuật.

Huỳnh Kim Khánh là một diễn viên trẻ được khán giả Việt biết đến cô qua các vai diễn trong phim truyền hình như: vai nữ chính phim điện ảnh “Rừng xác sống”của đạo diễn Lê Văn Kiệt, phim “Ngủ với hồn ma” của đạo diễn Bá Vũ, phim “Scandal 2" của đạo diễn Victor Vũ, phim “Khi ba mẹ biết yêu” của đạo diễn Huỳnh Vinh. Bên cạnh đó cô còn đóng nhiều vai chính và thứ chính trong các phim truyền hình và phim ngắn như: Hát ca bồng bềnh, Giá phải trả, Chuyện tình Ba Đù, Bụi trần phiêu phiêu, Tình mẫu tử, Phim truyền hình Duyên định kim tiền đang phát sóng trên kênh Today TV...


Huỳnh Kim Khánh luôn nỗ lực hết mình trên con đường nghệ thuật, với khả năng diễn xuất của bản thân là bước đệm để đưa tên tuổi của cô đến với công chúng. Được biết sắp tới đây cô bấm máy bộ phim 1000 tập “Khi ba mẹ biết yêu”. Hi vọng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Huỳnh Kim Khánh là một diễn viên trẻ.

Hiện nay, Huỳnh Kim Khánh là một tên tuổi được nhiều đạo diễn săn đón. Để có những thành quả như ngày hôm nay, cô đã trải qua rất nhiều thử thách, trải qua rất nhiều vai diễn khác nhau, bằng nỗ lực, rèn luyện và luôn nắm bắt cơ hội cô đã dần thành công với chính bản thân mình.

Khán giả Việt biết đến cô qua các vai diễn trong phim truyền hình.

Với những nỗ lực không ngừng nghĩ đó, diễn viên Huỳnh Kim Khánh luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị đi trước để cô có thể luôn luôn hoàn thiện mình hơn trong các vai diễn mới. Chính vì điều đó thời gian qua Huỳnh Kim khánh đã gặt được nhiều thành công hơn. Trong tương lai tên tuổi của cô sẽ đến gần với công chúng hơn bằng chính niềm đam mê và tài năng diễn xuất của mình để trở thành ngôi sao tương lai của ngành điện ảnh Việt.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn