Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang lạ lẫm với Áo dài nhung đen xuất hiện sau HHHV 2017

TIN SAO VIỆT - Hoa khôi Đoàn Hồng Trang diện trang phục Áo dài nhung đen mang nét hoài cổ đến tham dự đêm nhạc gây quỹ từ thiện "Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời 20" mang chủ đề "Còn tiếng hát gửi người".

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang lạ lẫm với Áo dài nhung đen xuất hiện sau HHHV 2017.

Hồng Trang chọn bộ trang phục Áo dài nhung đen mang tính hoài cổ để phù hợp với nội dung đêm nhạc gây quĩ từ thiện với chủ đề "Còn tiếng hát gửi người". Đây cũng chính là những hình ảnh đầu tiên cô xuất hiện trở lại sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (HHHV 2017) vừa kết thúc.


Tuy không dành thành tích cao trong đêm chung kết nhưng có lẽ khán giả sẽ nhớ đến cô với những sải bước tự tin và vô cùng duyên dáng trong trang phục Áo dài.

Đoàn Hồng Trang xuất hiện cùng Nghệ sĩ hài Bảo Chung cũng là một khách mời vô cùng đặc biệt trong chương trình.

Dù khoác lên mình chiếc áo dài nhung đen thường bị coi già khi mặc vào, tuy nhiên cô lại trông khá trẻ trung và quyến rũ với gương mặt trong sáng và nụ cười tươi kết hợp cùng chiếc giỏ sách hiện đại.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh biến hóa vô cùng xinh đẹp của Hoa khôi Đoàn Hồng Trang trong trang phục Áo dài nhung đen của NTK Áo Dài Khôi Nguyễn:Photo by Juni VŨ - Trang phục: Áo Dài Khôi Nguyễn.

Ivan Nguyen |Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn