Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ xuất sắc trở thành Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Chính phủ

TIN SAO VIỆT - Anh Nguyễn Quốc Vũ, sinh năm 1978, là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời là một nhà kinh doanh bất động sản có tiếng ở Sài Gòn.

Hơn 10 năm kinh doanh, Nguyễn Quốc Vũ là một doanh nhân kín tiếng.

Anh Vũ và ông Nguyễn Văn Cường hàm vụ Phó văn phòng Chính phủ.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên anh Vũ được định hướng từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hàng Hải, Nguyễn Quốc Vũ đã làm việc tại các công ty vận tải đường biển và các cảng lớn nhất TPHCM. Bên cạnh đó anh cũng kinh doanh thêm hàng may mặc và thiết kế thời trang.

Anh Vũ và vợ nữ doanh nhân Di Băng.

Tên tuổi anh được mọi người biết đến khi kết hôn với ca sĩ trẻ Di Băng và quà cưới tặng cô dâu lên đến mấy tỉ đồng thời điểm 2009. Từ đó mọi người mới biết đến anh là một đại gia trong ngành bất động sản.


Hanayuki là thương hiệu duy nhất được trưng bày trong hội nghị.

Sở hữu khối tài sản kết xù nhưng anh Quốc Vũ vô cùng kín tiếng, từ khi lập gia đình, anh dành toàn bộ tâm sức để chăm sóc cho vợ con. Ai gặp đều nói Di Băng thật may mắn khi lấy được người chồng chu đáo như anh.

Anh Vũ cùng nhà phân phối xuất sắc Trần Ngọc và Nữ hoàng Hanayuki Xuân Mai.

Là trụ cột gia đình nên anh luôn sẵn lòng giúp đỡ vợ định hướng kinh doanh và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty VB Universal.


Ngày 2/1 vừa qua, anh đã xuất sắc trở thành Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Chính phủ trong buổi gặp gỡ và giao lưu đầu năm mới 2018 với chủ đề "Doanh nghiệp quyết tâm đồng hành cùng Chính phủ và TP.HCM".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn