Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao cùng nhạc sĩ Quốc An hát vang "Niềm say mê bóng đá" dành tặng cho U23 Việt Nam

TIN SAO VIỆT - Dàn Sao gồm các ca sĩ, nghệ sĩ, danh hài nổi tiếng: Phan Ngọc Luân, Hoàng Bách, Khánh Ngọc, Việt Quang, Trương Quốc Vinh, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Hạnh Thuý, Tiến Luật, Linh Tâm, Hoàng Phúc, Linh Tý - Bích Trâm, Tam Thanh - Ngọc Phú, bé Suri Phương Anh, Ô Mai,... đã hát vang ca khúc trong MV "Niềm say mê bóng đá" dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Dàn Sao cùng nhạc sĩ Quốc An hát vang "Niềm say mê bóng đá" dành tặng cho U23 Việt Nam.

Nhạc sĩ Quốc An cho biết: "Có thể nói, chiếc huy chương bạc lần này là một kỳ tích rực rỡ của đội tuyển U23 Việt Nam. Sự tự hào, tinh thần dân tộc thông qua sự kết nối kỳ diệu của bóng đá lại tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ. Người dân đổ xô xuống đường reo hò, cổ vũ và cái tên Việt Nam vang đầy phấn khích. Quả thật, nhìn những chàng trai thi đấu với tinh thần bất khuất giữa gió tuyết ngập trắng sân vận động có lẽ không người Việt Nam nào dằn được cảm xúc. Khó có thể nói gì khác hơn ngoài hai tiếng: Tự hào!. Điều các chàng trai U23 làm được không chỉ là chiếc huy chương bạc mà trên hết là sự kết nối tinh thần của hàng triệu triệu người Việt Nam với nhau".

Nhạc sĩ Quốc An, diễn viên Hiếu Hiền trong một trận bóng.

"Niềm say mê bóng đá" là bài hát được Quốc An viết từ nhiều năm trước. Tuy vậy, sau khi đội tuyển Việt Nam ghi thành tích ở giải vô địch U23 châu Á, anh mới quyết định công bố.

Với tiết tấu sôi nổi, trẻ trung, rộn ràng và đầy tình yêu bóng đá, "Niềm say mê bóng đá" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Ca khúc do Nguyễn Thế Anh đạo diễn, Chung Huy quay phim với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ, danh hài nổi tiếng: Phan Ngọc Luân, Hoàng Bách, Khánh Ngọc, Việt Quang, Trương Quốc Vinh, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Hạnh Thuý, Tiến Luật, Linh Tâm, Hoàng Phúc, Linh Tý - Bích Trâm, Tam Thanh - Ngọc Phú, bé Suri Phương Anh, Ô Mai,...

Danh hài Nhật Cường – Tấn Beo – Tiến Luật.

Danh hài Hoàng Sơn.

Nhạc sĩ Quốc An sinh năm 1973 tại TP HCM. Tên tuổi anh gắn liền với những sáng tác Cây đàn sinh viên, Tình phiêu lãng, Hát cho người ở lại, Hát với dòng sông... Anh xuất thân là một nhạc công, sau đó theo học guitar tại Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Quốc An từng thành lập ban nhạc KTX cùng nhạc sĩ Hoài An, Nguyễn Nhất Huy Nhất Huy, Công Tuấn... biểu diễn cho sinh viên nhiều trường đại học. Năm 2002, anh là một trong 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất tại giải thưởng Làn sóng xanh. Anh cũng vừa ra mắt CLB Bóng đá FC Quốc An – Quốc Michel.

Nhạc sĩ Quốc An ra mắt CLB Bóng đá FC Quốc An – Quốc Michel.


Link MV "Niềm say mê bóng đá": https://www.youtube.com/watch?v=d2HrCzPIIHA.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn