Được tạo bởi Blogger.

Dẫn đầu Vote tại "Siêu mẫu Việt Nam", Á hậu Thanh Trang được tuyển thẳng vào nhà chung

TIN SAO VIỆT - Thanh Trang được biết đến khi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Kết thúc cuộc thi, Người đẹp "Siêu vòng 3" bất ngờ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017. Sau gần 1 tháng tranh tài, Thanh Trang lọt Top 3 chung cuộc với ngôi vị Á hậu 2. Thành tích của Thanh Trang xác lập kỉ lục cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc này.

Dẫn đầu Vote tại "Siêu mẫu Việt Nam", Á hậu Thanh Trang được tuyển thẳng vào nhà chung.

Trước khi thử sức ở Hoa Hậu Các Quốc Gia, Thanh Trang đã ghi danh ngay khi Siêu mẫu Việt Nam 2018 vòng online khởi động. Vừa đăng quang Á hậu 2 Hoa Hậu Các Quốc Gia, Thanh Trang tiếp tục đón nhận tin vui khi dẫn đầu bình chọn tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 với lượng Vote khủng, bỏ xa các đối thủ. Hiện tại, ở bảng của nữ giới, Nguyễn Thị Thanh Trang dẫn đầu với gần 6.000 vote, thứ hai là Nguyễn Hồng Phi Yến với 1.805 vote và xếp thứ 3 là Khưu Ngọc Thảo với 980 vote.


Thanh Trang sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 88 – 62 – 100. Tân Á hậu Các Quốc Gia 2017 được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp của 1 siêu mẫu tương lai với gương mặt góc cạnh, sắc lạnh cùng đôi mắt ấn tượng.Được biết, theo quy định của BTC, 2 thí sinh có lượng Vote cao nhất sẽ được tuyển thẳng vào nhà chung mà không cần qua bất kỳ vòng sơ tuyển nào nữa. Vì vậy, cơ hội để Thanh Trang bước vào nhà chung Siêu mẫu Việt Nam 2018 gần như chắc chắn.Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans hâm mộ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Thanh Trang vẫn đang cân nhắc vì cô mới may mắn lọt Top 3 Hoa Hậu Các Quốc Gia 2017 với danh hiệu Á hậu 2. Hiện tại, do tuyết rơi nhiều, chuyến bay của Thanh Trang từ Trung Quốc bị thay đổi, dự kiến sáng ngày 27/1 Thanh Trang sẽ đáp chuyến bay về Sài Gòn để tiếp tục những dự án của mình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn