Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung đồng hành cùng Nonkul, James của "Thiên Tài Bất Hảo" tại Việt Nam

TIN SAO VIỆT - Trịnh Tú Trung là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hai chàng diễn viên đáng yêu của bộ phim "Thiên Tài Bất Hảo" chọn lựa đồng hành cùng mình trong suốt thời gian ở Việt Nam.

Trịnh Tú Trung đồng hành cùng Nonkul, James của "Thiên Tài Bất Hảo" tại Việt Nam.

Cuối tuần qua, hai diễn viên trẻ Nonkul, James của bộ phim "Thiên Tài Bất Hảo" gây cơn sốt không nhỏ ở Việt Nam nói riêng và cả Đông Nam Á nói chung đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh để thực hiện buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên của mình. Ngoài đơn vị tổ chức, Nonkul và James nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Nok Air và Siam Media để có thể thực hiện được buổi gặp gỡ này.Đây là lần thứ hai Nonkul có mặt tại Việt Nam trong vòng một tuần lễ, nhưng nếu lần trước chỉ có vài giờ đồng hồ ở một sự kiện thì lần này anh đã có nhiều thời gian hơn để khám phá Thành Phố Hồ Chí Minh, còn với lần đầu tiên đến Việt Nam của James thì sự háo hức càng tăng lên gấp bội.Tuy thức dậy từ sớm để đáp chuyến bay sớm nhất của Nok Air từ Bangkok đến TPHCM và lập tức có mặt tại buổi gặp mặt nhưng cả hai anh chàng không hề tỏ ra mệt mỏi khi đến gặp gỡ mình ngoài khán giả yêu mến còn có Phó Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan tại Việt Nam và rất nhiều nghệ sĩ trẻ như quán quân The Look Ngô Phương Linh, Lily Luta, Nam Hee, Sơn Ngọc Minh, Hoài Bảo, Nam Vương Nhí Bảo Khương, Miss Teen Bảo Châu...Như Nonkul và James chia sẻ, họ hoàn toàn bất ngờ với thành công của Thiên Tài Bất Hảo, đặc biệt là ở Việt Nam và không thể ngờ đã được khán giả biết đến và yêu thích nhiều như vậy. Chính vì lẽ đó ngay sau khi buổi offline kết thúc, cả hai đã yêu cầu diễn viên, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung dành nhiều thời gian nhất để cùng khám phá thành phố này.

Trịnh Tú Trung đã cùng Nonkul và James tham quan phố đi bộ, nhà thờ đức bà, bưu điện thành phố, đường sách cùng nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng. Nonkul và James tỏ ra rất thích thú với những thứ lần đầu được trải nghiệm như món bánh tráng nướng, cà phê đá hay không khi chào năm mới sắp đến ở đây.


Kết thúc ngày tham quan của mình, hai chàng diễn viên siêu hot đã cùng Trịnh Tú Trung ghé dùng bữa chiều tại nhà hàng Stellar do người Thái Lan sáng lập tại Việt Nam, một địa điểm được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Cả ba chàng diễn viên cùng ekip của mình đã có bữa tối ngon miệng cùng những khoảnh khắc vui nhộn khó quên.Chia sẻ về lý do vì sao được chọn lựa đồng hành cùng Nonkul và James, Trịnh Tú Trung cho biết: "Trước đây tôi và Nonkul cùng làm việc cho Mungmee Productions và tham gia cùng trong một dự án điện ảnh, nếu Nonkul là khách mời của hai phần Loving You và Love Love You thì tôi là khách mời của phần ba Love Say Hey. Bên cạnh đó cũng đã gặp nhau ở nhiều sự kiện trước đây ở Thái Lan, khi Nonkul hot lên như một hiện tượng thì chính tôi cũng bất ngờ và rất vui mừng cho bạn ấy nên hay tin bạn sẽ có mặt ở Việt Nam thì tôi lập tức đồng hành. Trong năm 2018, tôi cũng sẽ có mặt trong một dự án điện ảnh Thái Lan vốn rất được khán giả Việt Nam yêu thích trước đây đó chính là My Bromance - Tình Anh Em phần 2. Hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người đó nhận".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn