Được tạo bởi Blogger.

Phố đi bộ "chật kín" khán giả cùng BST thời trang của NTK Tommy Nguyễn

TIN SAO VIỆT - Tối hôm 17/12 vừa qua, thảm đỏ trên Phố đi bộ Bùi Viện "chật kín" người xem khi NTK Tommy Nguyễn trình diễn bộ sưu tập áo dài mới.

Phố đi bộ "chật kín" khán giả cùng BST thời trang của NTK Tommy Nguyễn.

Không gian sân khấu trên phố đi bộ được thực hiện quy mô, với thảm đỏ sàn catwalk chật kín người xem. Đặc biệt nhất có lẽ là các du khách cả trong và ngoài nước, bởi họ bất ngờ được thưởng thức một "bữa tiệc" thời trang - "Sài Gòn Xưa và Nay", đúng như tên của BST.

Với cái tên đầy ẩn ý - "Sài Gòn Xưa và Nay", hình ảnh các thiếu nữ thật sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của cả người già và trẻ nhỏ, bởi nét đẹp của người con gái Việt được tôn vinh, các họa tiết trên thân áo sống động hơn qua số do 3 vòng gợi cảm,...Các mỹ nam cuốn hút với vẻ đẹp thư sinh của áo dài nam cách tân bởi bàn tay của NTK được mệnh danh là "phù thủy" - Tommy Nguyễn.

Các mỹ nữ khoe đường cong gợi cảm khiến "hoa ghen thua sắc liễu hờn kém xanh".

NTK Tommy Nguyễn cho biết, những phụ kiện cho BST như: Mấn cách điệu, vòng kiềng, vòng ngọc trai, vòng tay, khăn xếp, nón lá, khăn đóng to bản (vedette)... sẽ được tôn thêm nét đẹp kiêu sang cho người con gái Việt, nhất là trong những ngày trọng đại.

NTK Tommy Nguyễn cho biết, nhà tài trợ và cũng là người bạn luôn đồng hành cùng anh là Cao Nguyễn Flowers.

Hãy đến với Fashion Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Cùng ngắm BST áo dài "Sài Gòn Xưa và Nay" của NTK Tommy Nguyễn:


NTK Tommy Nguyễn cùng 2 vedette: Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hoa (áo vàng) - Hoa hậu Thời trang Huyền Trang (áo trắng) ra chào khán giả.

BST "Sài Gòn Xưa và Nay"
NTK: Tommy Nguyễn
Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh
Photo: Trương Phước Lộc

Hoàng Oanh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn