Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân bịn rịn tạm xa con trai qua Mỹ "chinh chiến" Hoa hậu

TIN SAO VIỆT - Phi Thanh Vân gây chú ý khi xuất hiện rạng rỡ và thanh lịch với áo dài tại sân bay để lên đường sang Mỹ "chinh chiến" Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt trong vòng tay của gia đình. 


Phi Thanh Vân bịn rịn tạm xa con trai qua Mỹ "chinh chiến" Hoa hậu.

Chiều ngày 29/11, Phi Thanh Vân có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để kịp chuyến bay lúc 16 giờ cùng ngày để sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu được tổ chức tại tiểu bang Florida.


Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến vô cùng hạnh phúc khi có mặt bố mẹ và con trai. Không những thế còn có sự xuất hiện của Đoan Trường, ngoài là người anh kết nghĩa thân thiết, nam ca sỹ còn được biết đến vai trò ba nuôi của bé Tấn Đức con trai duy nhất của Phi Thanh Vân.

Đoan Trường "nhắn nhủ" Phi Thanh Vân trước lúc lên đường.


Vừa xuất hiện, mọi người đều trầm trồ với nét đẹp nền nã của Giải bạc siêu mẫu qua tà áo dài Việt của NTK Minh Châu, được biết đây cũng là nhà thiết kế trang phục truyền thống dành riêng cho Phi Thanh Vân trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới tại Hoa Kỳ.

Tuy diện trang phục kín đáo nhưng Phi Thanh Vân vẫn gợi cảm với đường cong chuẩn Châu Á với số đo 3 vòng 94 - 60 - 104. 


Cô chuẩn bị kỹ cho cuộc chinh chiến tại này cách đây 6 tháng, ngoài đại trùng tu nhan sắc để có thân hình lý tưởng, giành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk và chuyên tâm học hành 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho Hoa hậu Doanh nhân trong cuộc thi lần này.


Bố mẹ của Phi Thanh Vân tuy ngoài 70 nhưng vẫn tranh thủ ra tận sân bay đưa tiễn con gái và động viên để có đủ tinh thần cho cuộc thi trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại đây, ngoài tình cảm của bố dành cho con gái, mẹ là người chăm chút cho con gái từng li từng tí.

Bắt gặp những giọt nước mắt khi phải nghĩ đến xa con trai thời gian khá dài cho lần đi này. Tranh thủ trước giờ lên máy bay cô cùng bé Tấn Đức vui đùa hát cùng con, tuy miệng luôn hát và mỉm cười nhưng không ngăn được những giọt nước từ khóe mắt chảy dài trên má.

Phi Thanh Vân muốn giới thiệu nét đẹp trang phục truyền thống ra thế giới, chiếc áo dài được xem là biểu tượng văn hóa dân tộc Việt Nam và cô sẽ tôn vinh tà áo dài trong cuộc thi này.
Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn