Được tạo bởi Blogger.

Nữ sinh lập nghiệp từ số vốn ít ỏi nhờ mỹ phẩm Phi Thanh Vân

TIN SAO VIỆT - Một câu chuyện của nữ sinh viên Lệ Diễm lập nghiệp với số vốn ít ỏi và trở thành nữ doanh nghiệp trẻ với công việc và thu nhập ổn định khi còn ngồi ghế nhà trường.

Nữ sinh lập nghiệp từ số vốn ít ỏi nhờ mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Trước khi đến với mỹ phẩm Phi Thanh Vân thì tôi chỉ là 1 đứa sinh viên đang đi học. Ngày bé tôi cũng đã từng mong rằng mai này mình sẽ có điều kiện để kinh doanh, làm giàu phục vụ cho những mong muốn, mục tiêu của mình đề ra nhưng mọi thứ chỉ là trong suy nghĩ, như các bạn biết thì sinh viên bọn tôi chỉ học nửa ngày và thời gian rất rảnh rỗi. Tôi cũng đã từng muốn kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống và giảm bớt gánh nặng với bố mẹ tôi, nhưng đã đi làm thì lại gò bó thời gian mà tôi thì học gần nhà tuần nào cũng mong được về nhà nên tôi cảm thấy không đáp ứng được. Hơn nữa, bố mẹ tôi cũng không muốn tôi đi làm vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập của tôi.

Vô tình 1 lần chị gái tôi kể có cả mỹ phẩm Phi Thanh Vân đúng y như tên Diễn viên Phi Thanh Vân, nhưng tôi chỉ nghe rồi cũng không có nói gì vì sinh viên giống tôi về vấn đề chăm sóc da thì cũng ít lắm, hơn nữa sinh viên mà cũng không có điều kiện. Một lần ngồi xem ti vi cả mẹ, có thấy quảng cáo mỹ phẩm Phi Thanh Vân tôi mới tò mò quá vào Facebook sau đó gõ mỹ phẩm Phi Thanh Vân nên rồi xem các video, các sản phẩm của công ty mà diễn viên Phi Thanh Vân giới thiệu. tôi là một đứa chỉ tin dùng hàng Việt nên sau 1 ngày tìm hiểu tôi đặt 1 bộ kem dưỡng loại mini về dùng.

Về dùng khoảng được 2 tuần tôi thấy da mình bắt đầu có sự tiến triển tốt, tôi liền nhắn cho chị Vân rằng em cảm thấy rất ưng sản phẩm bên mình, em là sinh viên không có điều kiện để mua nhiều mai này em đi làm em sẽ mua toàn bộ các sản phẩm bên mình về dùng. Sau đó khoảng 1-2 hôm thì chị Vân có nhắn tin lại cảm ơn e và nhắn 1 tin cách thức làm đại lý của công ty, tôi đọc được thì chỉ cần vốn 3 tr có thể làm đại lý của công ty, không biết động lực từ đầu tôi gọi cho mẹ tôi và nói mẹ ơi hay là con bán mỹ phẩm trên mạng nhé, chỉ cần 3 tr là được làm đại lý của 1 công ty mỹ phẩm trong nước rất có uy tín và thương hiệu. mẹ của tôi bảo nếu con thích thì con hãy thử xem, tôi vui quá gọi điện theo đường hotline của công ty và đặt hàng với số vốn 5t, tôi lúc đó chỉ có 2tr, còn vay mẹ 3 tr . tôi cũng sợ bảo mẹ nếu con không bán được thì thôi nhớ, mẹ tôi có nói không bán được mẹ con mình dùng dần, làm tôi chẳng có chút lo lắng nào nữa.


Đơn hàng 5tr đầu tiên của tôi toàn đa số là người nhà, a chị e cô bác ai dùng rồi cứ giới thiệu khách cho tôi, sau đó các bạn học cùng tôi, những người là bạn trên facebook họ mua ủng hộ làm tôi cứ thế phát triển thêm, hơn nữa nó giúp tôi có thu nhập ổn định mà cái công sức mình bỏ ra lại rất ít. Tôi bắt đầu quen dần với công việc bán hàng và lợi nhuận thu về khi đó tôi bắt đầu tiết kiệm để mua xe, tôi đã từng tự đề ra mục tiêu cho mình để sau 6 tháng bán hàng tôi cũng mua được chiếc xe máy mà tôi thích đó là Sh mode thời điểm đó cũng 62tr., Và tiếp sau là cứ dần dần mình lại tạo mục tiêu tiếp theo để mình tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa.

Người ta nói nếu muốn đi nhanh thì đi 1 mình nếu muốn đi xa thì đi cùng nhiều ng, từ đầu tôi cũng chỉ nghĩ mình sẽ kinh doanh 1 mình thôi, nhưng sau đó khi nhiều người lạ họ hỏi cũng muốn bán cùng mình tôi mới bắt đầu nghĩ đến mình nên phát triển theo hệ thống thì sẽ duy trì ổn định hơn là chỉ chăm sóc bán lẻ. Và rồi tôi tuyển thêm được mấy bạn cộng tác viên, hướng dẫn họ hiểu về sp và cách thức bán. Và đến thời điểm này, tôi đã kinh doanh mp được 1 năm từ số vốn lấy hàng là 5tr giờ đây con số đó lên 120tr, cùng với tôi là có khoảng gần 10 bạn đại lý cấp 1, 2 bạn tổng đại lý và rất nhiều bạn cộng tác viên. Họ đi cùng tôi, chúng tôi luôn chia sẻ cho nhau để hệ thống của chúng tôi luôn bền vững. Tôi cảm thấy rất vui vì chúng tôi cùng có mục tiêu kiếm tiền để làm giàu và chúng tôi vẫn đang tự hào kinh doanh 1 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và có chất lượng.

Công việc bán hàng online tưởng chừng như chỉ giúp bạn trang trải được phần nào thì giờ đối với tôi và các bạn trong hệ thống của tôi thì công việc bán hàng online đúng là công việc phụ nhưng thu nhập là thu nhập chính. Bạn làm công nhân viên chức lương tháng khoảng 5-8Tr nhưng khi các bạn thực sự có niềm đam mê kinh doanh thì lợi nhuận của các bạn hơn gấp rất nhiều lần. Có những hôm các chị đại lý nhà mình khoe rằng tiền lãi bạn lãi được 1 ngày có khi bằng họ làm cả tháng, tôi cảm thấy vui cũng họ. Giờ nghĩ lại , càng cảm thấy mình thật may mắn vì đã biết đến mỹ phẩm Phi Thanh Vân và càng may mắn hơn khi hiện tại tôi đã được làm nhà phân phối của công ty, công việc giúp tôi và mọi người có thu nhập ổn định , tự chủ kinh tế dù là mẹ bỉm sữa hay bất kể là ai. Chúc cho tất cả các C/E phụ nữ luôn xinh đẹp và giỏi giang bước wa cái bóng và sự yếu mềm của mình, có thể tự nuôi con và quản lý kinh tế của mình

Thành Đạt | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn