Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Diễm Nguyễn diện bikini giữa mùa Giáng Sinh

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, người đẹp Diễm Nguyễn – Á hoàng Trí tuệ cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 đã trình làng bộ ảnh mới, khoe trọn thân hình nóng bỏng, quyến rũ của cô.

Người đẹp Diễm Nguyễn diện bikini giữa mùa Giáng Sinh.

Người đẹp Diễm Nguyễn vừa đón mùa Giáng Sinh bằng một bộ ảnh đầy nóng bỏng. Trong bộ hình, người đẹp diện bikini màu đỏ rực, khoe thân hình cực hút mắt bên siêu xe.

Diễm Nguyễn đốt mắt người xem bởi những bức hình quyến rũ.

Trong không khí Giáng Sinh ngập tràn, người người nhà nhà khoe các bức ảnh bên cây thông Noel, hóa thân vào ông già tuyết,... Diễm Nguyễn lại đi ngược với xu hướng khi bất chấp cái lạnh của mùa đông để thực hiện bộ ảnh sexy bên siêu xe.

Chiếc siêu xe trở thành "background" hoàn hảo cho người đẹp.

Với bộ bikini đỏ đầy thu hút, Diễm Nguyễn đã khoe trọn những đường cong nóng bỏng, thân hình quyến rũ cùng nước da trắng ngần, không tỳ vết của bản thân. Cùng với đó, Diễm Nguyên còn sở hữu khuôn mặt mang nét kiêu sa, quý phái khiến cho bộ ảnh không những sexy mà còn đầy thu hút, quyền lực.

Diễm Nguyễn khoe những đường cong nóng bỏng.

Diễm Nguyễn giành được ngôi vị Á hoàng Trí tuệ cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 vào tháng 11 vừa qua. Với sắc đẹp cùng sự thông minh, sắc sảo, Diễm Nguyễn đã chinh phục được hầu hết tình cảm của công chúng khán giả. Trong thời gian qua, Diễm Nguyễn cũng liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí lớn như Đêm vinh danh "Quyền năng phái đẹp", "Night Dream" – đêm ra mắt bộ sưu tập của nhà thiết kế Đức Vincie,... Với sự đầu tư công phu về hình ảnh, Diễm Nguyễn luôn là một trong những mỹ nhân được truyền thông quan tâm và săn đón.

Á hoàng Trí tuệ không chỉ sắc sảo mà còn đầy quyến rũ.

Hy vọng với những thuận lợi như vậy, Diễm Nguyễn sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường đầy hoa hồng và ánh sáng của hào quang và sự nổi tiếng.

Những bức ảnh đầy cuốn hút của người đẹp Diễm Nguyễn.

Người đẹp khoe vẻ kiêu sa qua từng shoot ảnh.

Diễm Nguyễn sexy giữa đường phố.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn