Được tạo bởi Blogger.

Mẹ bỉm 2 con: "Thành công hôm nay nhờ chồng khuyến khích"

TIN SAO VIỆT - Thùy Trang là một bà chủ shop quần áo có tiếng tại Quảng Bình. Cô gái trẻ từng không muốn bán mỹ phẩm vì cơ địa dễ dị ứng và không tin tưởng vào các thương hiệu hiện có trên thị trường.

Trở thành đại lý cấp 1 của Hanayuki chỉ sau 4 tháng kinh doanh.

Sinh sống tại Quảng Bình, Thùy Trang sở hữu cho mình 1 của hàng quần áo kinh doanh phát đạt đã 4 năm. Thùy Trang lập gia đình khá sớm và có 2 nàng công chúa. Do sinh con sớm nên Trang dành nhiều thời gian để chăm con không thể đi làm được, chính vì vậy cô kinh doanh tại nhà để kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng vừa có thời gian để chăm con.


Từ lúc kinh doanh Hanayuki, Trang tự tin hơn hẳn, cô vừa chăm con vừa kinh doanh đem lại nguồn thu ổn đinh cho gia đình. Cô đã khẳng định được quyết tâm của mình, không phải mẹ bỉm sữa nào cũng chỉ biết chăm con, mẹ bỉm sữa ngày nay vừa giỏi việc nhà vừa giỏi kinh doanh nữa.


Cơ duyên đến với cô khi thương hiệu Hanayuki của Di Băng ra mắt thị trường, Thùy Trang lại nhen nhóm ý định kinh doanh vì Di Băng chính là thần tượng mà cô theo dõi mấy năm nay.


Trang đã tin tưởng vào uy tín của nữ doanh nhân trẻ và quyết định dùng thử mỹ phẩm Hanayuki. Sau một thời gian thấy hiệu quả, không gây kích ứng da mặc dù da Trang cực kỳ nhạy cảm, Trang đã tự tin giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè dùng thử.

Trang cùng nhà phân phối của mình.

Trang và chồng - người đã luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định.

Bắt đầu từ tháng 8, chỉ sau 2 tháng kinh doanh, Trang đã bán được hơn 200 sản phẩm và được lên làm đại lý cấp 2. Đây toàn bộ là nhờ sự ủng hộ của ông xã Trang, từ lúc dùng thử sản phẩm Hanayuki, Thùy Trang vẫn còn phân vân trước khi quyết định nhập về bán. Ông xã đã phân tích và khuyên cô nên kinh doanh Hanayuki vì đây là công ty lớn, uy tín và hơn hết chất lượng và giá cả cực kỳ tốt.


Nhờ Hanayuki, cô không còn ngại dùng mỹ phẩm, giờ đây thì Trang đã vô cùng tự tin và hãnh diện khi là một trong những đại lý cấp 1 phân phối dòng sản phẩm tuyệt vời này. Thùy Trang cho biết, từ đại lý cấp 2, cô thăng cấp lên đại lý cấp 1 với đơn hàng 500 sản phẩm chỉ trong 1 tháng, điều đó cũng đủ chứng minh uy tín và chất lượng của Hanayuki.


Là 1 trong những đại lý cấp 1 vinh dự được nhận phần thưởng vàng 24K. Trang tâm sự: "Thành công của mình ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm ủng hộ của chồng, chính anh đã động viên mình gia nhập vào hệ thống Hanayuki".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn