Được tạo bởi Blogger.

Mai Thu Trang – Mai Thu Huyền: "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười"

TIN SAO VIỆT - Bên cạnh nhau suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng nhau trưởng thành và đến thời điểm hiện tại, cặp chị em Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền vẫn tiếp tục song hành, cùng dìu dắt nhau trên những bước đường sự nghiệp và cuộc đời tạo nên một câu chuyện đẹp của làng giải trí Showbiz Việt.

Mai Thu Trang – Mai Thu Huyền: "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền sớm trở thành những cái tên có ảnh hưởng không nhỏ trong giới giải trí Việt. Dù hai người lựa chọn hai con đường khác nhau để lập nghiệp nhưng sự thân thiết, gắn bó tình thân giữa hai chị em quả là điều hiếm có khó tìm giữa thời buổi mọi chuẩn mực đạo đức đang bị bão hòa như ngày nay.


Xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện và trong nhiều shoot hình thời trang, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền luôn khiến người khác phải bất ngờ không chỉ vì sự chuyên nghiệp, ăn ý mà còn bởi sự khá tương đồng về ngoại hình. Đặc biệt, hai người phụ nữ xinh đẹp này lại rất "chuộng" những bộ đồ đôi khi có cơ hội xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện, trên một sân khấu, vậy nên càng khiến khán giả và đồng nghiệp nhầm lẫn là hai chị em song sinh.

Trong khi Mai Thu Trang là người có thiên bẩm về thời trang khi từ bé cô đã bộc lộ rõ ước mơ của mình về những sàn diễn và những bộ trang phục thì Mai Thu Huyền với tính cách có phần nội tâm, sâu lắng lại tỏ ra có thiên hướng về lĩnh vực diễn xuất, chính vì mỗi người một thế mạnh nên từ bé, cả hai đã cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Nếu như Mai Thu Huyền theo Mai Thu Trang đến các lớp học trình diễn thời trang và cùng chị đi diễn từ nhỏ thì Mai Thu Trang lại nhờ Mai Thu Huyền tư vấn khi có những lời mời diễn xuất nào đó bởi tin tưởng năng lực chuyên môn của em gái mình. Đáng quý hơn, sự phát phiển năng khiếu của hai chị em lại được nuôi dưỡng trong một môi trường có truyền thống nghệ thuật và sự thấu hiểu, hết lòng vì con cái của cha mẹ.


Mai Thu Trang.

"Trước đây chị Trang đã từng mở shop riêng hoặc kết hợp với những người bạn làm các thương hiệu thời trang như: Fashion House, Elise, Monet, IZAR và bây giờ là Mai’s Mart. Chị Trang yêu thích thời trang đến nỗi mỗi ngày có thể thay đến 4-5 bộ đồ khác nhau, còn Huyền thì giản dị hơn, mỗi ngày chỉ mặc 1 bộ ra bên ngoài và 1 bộ ở nhà thôi. Huyền cũng rất tin tưởng gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của chị Trang nên mấy bộ phim gần đây mà Huyền vừa sản xuất vừa làm diễn viên thì thường nhờ chị Trang làm stylist để tạo hình cho các nhân vật giúp Huyền", đó là những gì Mai Thu Huyền chia sẻ khi được hỏi về suy nghĩ của cô về người chị gái của mình. Và với những thành công hiện có, hai cô gái vàng của làng giải trí quả xứng với câu thơ "Mai cốt cách tuyết tinh thần, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười" của đại thi hào Nguyễn Du xưa.


Mai Thu Huyền.

Không chỉ bên nhau thời ấu thơ và cùng nhau trưởng thành, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền còn sánh bước bên nhau trên con đường sự nghiệp. Cả hai đã hợp tác với nhau trong hai bộ phim điện ảnh, đó là “Lạc giới” và gần đây nhất là “Giấc mơ Mỹ”.

Trong bộ phim "Lạc giới", tuy Mai Thu Trang chỉ tham gia một vai nhỏ nhưng cô lại là người cùng đầu tư sản xuất phim và làm stylist cho các nhân vật trong phim. Còn với "Giấc mơ Mỹ", Mai Thu Trang không chỉ đảm nhiệm vai Khánh Ngọc mà còn giúp cho Mai Thu Huyền và đoàn phim trong quá trình sản xuất bộ phim này tại Mỹ bởi những trải nghiệm thực tế khi cô đang sinh sống tại đất nước này. Và sắp tới đây hai chị em sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chiến dịch quảng bá và phát hành bộ phim "Giấc mơ Mỹ" tại Mỹ từ ngày 5/1/2018‬ và tại Canada từ ngày 19/1/2018‬.


Chia sẻ về việc chị gái cùng em trai đang định cư tại Mỹ còn mình thì đang sống tại Việt Nam, Mai Thu Huyền cho biết: "Huyền nghĩ việc mỗi người sinh ra, lớn lên và sinh sống ở đâu là do số phận, ông trời sắp đặt chứ mình cũng khó quyết định được. Từ nhỏ chẳng bao giờ nghĩ 3 chị em lại sống 3 nơi như vậy (em trai ở Mỹ, chị Trang ở Hà Nội, Huyền ở Sài Gòn), rồi bỗng một cái chị Trang lại sang Mỹ định cư khiến cả Huyền và gia đình đều bất ngờ. Nhưng Huyền nghĩ ở đâu không quan trọng mà quan trọng nhất là mình có được sống với đam mê, hoài bão của mình và làm những công việc mình yêu thích hay không".


Đồng thời khi nhắc tới "giấc mơ" của hai chị em, Mai Thu Huyền đại diện chia sẻ: "Mỗi người đều theo đuổi một mục tiêu khác nhau nhưng giấc mơ chung mà cả hai chúng tôi đều mong muốn là tất cả các thành viên trong đại gia đình của mình đều luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Còn ngay tại thời điểm này thì Giấc mơ của hai chị em là bộ phim "Giấc mơ Mỹ" sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả Việt Nam cũng như khán giả nước ngoài khi bộ phim được công chiếu tại Mỹ và Canada sắp tới đây".


Với những thành công và những gì đã đạt được trong suốt khoảng thời gian qua, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền đã chứng minh bản thân là những người phụ nữ có đam mê và đầy bản lĩnh. Hy vọng tình cảm của hai chị em sẽ càng thêm gắn bó, khăng khít và cả hai sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng trong những lần xuất hiện tiếp theo, Mai Thu Trang và Mai Thu Huyền sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, bất ngờ và đầy ý nghĩa cho công chúng khán giả.


- Trang phục: NTK Minh Hùng
- Photo: Zim Lục
- Stylist: Thiều Ngọc
- Trang điểm: Phương Trang
- Làm tóc: Liên Lek

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn