Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện "tên trộm" Trương Chí Lâm trong clip ngắn hành động đẹp mắt

TIN SAO VIỆT - Gần đây, hàng loạt những hình truy đuổi quyết liệt giữa "thánh nữ" Phi Huyền Trang cùng vệ sĩ riêng truy bắt "tên trộm" đang được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Lộ diện "tên trộm" Trương Chí Lâm trong clip ngắn hành động đẹp mắt.

Và nhiều người cũng đã nhận ra, "tên trộm" đó không ai khác chính đó là diễn viên Trương Chí Lâm và "vệ sĩ" Diệp Quốc Tuấn, cả hai từng xuất hiện trong rất nhiều phim truyền hình, điện ảnh trong nước và cả quốc tế.


Được biết, đây là những cảnh quay hành động cho một clip ngắn giới thiệu dòng sản phẩm mỹ phẩm NS-8 mới, chuyên trị dưỡng da khô nứt nẻ do thời tiết gây ra. NS-8 là kem bôi da giúp làm mềm da, đánh bay chai sạn da, tẩy tế bào chết và điều trị tình trạng nứt nẻ, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và không sử dụng thành phần hóa dầu nên không gây kích ứng da, an toàn khi sử dụng.


Clip full giới thiệu mỹ phẩm NS-8: https://m.youtube.com/watch?v=OI_8rAqyopI.

Diễn viên Trương Chí Lâm luôn xuất hiện rất khác lạ trong mỗi vai diễn. Và lần này, anh đã có một vai hành động hoàn hảo với những màn rượt đuổi và "chịu đòn" tới tấp từ “đội đặc nhiệm” quyết truy đuổi đến cùng. Chúng tôi đã có dịp được gặp gỡ Trương Chí Lâm sau khi clip quay hoàn rất, được anh “tiết lộ” thêm nhiều tình tiết mới lạ từ chính những vai diễn của anh.- Tham gia vào những cảnh quay rượt đuổi, Duy Lâm có cảm thấy khó khăn gì không?

Đối với diễn viên từng tham gia phim hàng động, khó khăn nhất là sức khoẻ, thể lực và "quên bài". Trước những cảnh quay, diễn viên cần tập bài cho thuần thục, hình thể diễn xuất cho phù hợp với những chiêu thức của đối phương đưa ra, để vào cảnh quay tránh những tai nại đáng tiếc xảy ra. Nếu chủ quan mà "quên bài" chắc chắn sẽ lãnh trọn đòn đánh đó. Ví dụ, vào đòn đánh vào mặt bên trái, mình né đòn về bên phải là quai hàm bị lệch, răng rụng là cái chắc. Ngoài ra, sức khoẻ không có cũng khó thực hiện được.


- Trương Chí Lâm và Diệp Quốc Tuấn có cần tập luyện nhiều không trước khi vào các cảnh đánh nhau quyết liệt?

Lâm và Tuấn đã có thời gian tập luyện và tham gia rất nhiều phim nên hiểu ý nhau, hiểu cả về chiêu thức sở trường của nhau. Nên khi ra hiện trường chỉ cần trao đổi về nội dung kịch bản là có thể đưa ra ngay những chiêu thức cho phù hợp, cho khán giả xem cảm thấy thích thú đã mắt và khác lạ. Vì thế cũng ít tốn thời gian của đoàn phim!- Chí Lâm thích thể loại cảnh quay như thế nào?

Mình thích những thể loại phim hành động có những cảnh quay rượt đuổi, truy bắt tạo ra tình huống kịch tính cho khán giả xem thấy bất ngờ cộng với lối diễn xuất hài hước, và đôi lúc cũng phải "máu lạnh".

- Cảnh quay nào để lại ấn tượng nhất cho Trương Chí Lâm trong clip này?

Cảnh quay trong clip mỹ phẩm NS-8 này mang lại cho Chí Lâm cách diễn nhiều cảm xúc, cách diễn đa nhân cách. Trước cảnh "siêu trộm" đột nhập vào nhà cô gái mà cô gái đó thì đang khoả thân, đối diện mình nhưng mình lại không quan tâm tới, mà còn kiêu căng để đánh lừa cô gái ấy, thực hiện trộm cho bằng được túi mỹ phẩm NS-8 và sau đó phải đối diện trước một "đội đặc nhiệm" tinh nhuệ đã theo dõi mình từ lâu.Họ truy đuỗi và có thể bắn mình bất cứ lúc nào, đối diện với cái chết, lúc đó cho Lâm diễn cảm xúc khác là "thằng cướp" chứ không phải là "trộm" nữa, nên bộc lộ chân tướng của kẻ cướp, hắn chống trả bằng những đòn đánh có thể nói tung hết tuyệt chiêu để hòng thoát thân. Nhưng vì đứng trước một đội biệt kích tinh nhuệ nên hắn đành thất thủ đau đớn xin tha, lúc này lại là cảm xúc rất khác, buộc Duy Lâm phải thay đổi tâm lý liên tục.
- Cảm ơn Trương Chí Lâm về những chia sẻ của bạn. Tin rằng clip giới thiệu mỹ phẩm NS-8 này sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp từ chính cách diễn chân thật của bạn và các diễn viên khác.

Kịch bản: Phương Trần - Ảnh: Trịnh Hà
Đội SWAT: Sharky Team & Jakal Team

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn