Được tạo bởi Blogger.

Chi mạnh tay cho Gala, Di Băng đưa mỹ phẩm Hanayuki lên một đẳng cấp mới

TIN SAO VIỆT - Ngày 12 tháng 12 vừa qua, công ty VB Universal đã tổ chức thành công chương trình Gala Dinner của thương hiệu Hanayuki tại trung tâm hội nghị White Palace.

Nhân kỉ niệm 7 tháng ra mắt và phát triển, nữ doanh nhân Di Băng tổ chức chương trình Gala vô cùng hoành tráng và ấn tượng tại trung tâm hội nghị White Palace.

Chương trình có sự góp mặt của các bạn có thành tích nổi bật trong hệ thống Hanayuki và các đối tác, bạn bè thân thiết của nữ doanh nhân.

Với sự đầu tư tỉ mỉ, doanh nhân đã chi hàng chục tỷ để tổ chức đêm Gala và đã làm cho tất cả khách tham dự nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai.
Tại sự kiện, bên cạnh lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Di Băng và công chiếu phim ngắn "Hoa Tuyết" do chính Di Băng thủ vai chính, nữ doanh nhân còn trao thưởng 3 xe ô tô, nhiều nhẫn kim cương và hàng chục chỉ vàng cho các bạn đạt thành tích kinh doanh tốt.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm Gala Dinner vừa qua của Hanayuki:

Nữ doanh nhân doanh nhân cùng 2 em gái.


Di Băng rạng rỡ như nàng công chúa.


Các đại lý đạt thành tích xuất sắc.Đêm Gala còn là dịp để các bạn trong hệ thống cùng ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho nhau.


Di Băng cùng chồng hạnh phúc trong kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn