Được tạo bởi Blogger.

Châu Ý Linh phát hành "Adida Phật" kết hợp cùng NSƯT Hồng Liên

TIN SAO VIỆT - Hai nghệ sỹ ở hai đầu đất nước, một người ở Hà Nội, một người ở TPHCM đã có duyên lành phối hợp cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của ca sỹ Châu Ý Linh.

Châu Ý Linh phát hành "Adida Phật" kết hợp cùng NSƯT Hồng Liên.

Ca khúc "Adida Phật" của nhạc sỹ, ca sỹ Sỹ Luân đã được ca sỹ Châu Ý Linh chọn lựa và thực hiện rất kỹ càng để ra mắt khán giả lần này. Và sau khi ra mắt bản solo và song ca trên Zing MP3, cô dự định sẽ khởi quay MV ca khúc này vào cuối tháng 12 năm nay, sau khi đêm nhạc từ thiện do cô đứng ra tổ chức vào đúng dịp Giáng Sinh gây quỹ ủng hộ người nghèo cho quý mới năm 2018.

Khi được hỏi về cơ duyên chọn lựa người hát song ca với mình không phải là một ca sĩ nam mà lại là một nghệ sĩ nữ, với tuổi đời và tuổi nghề lớn hơn cô rất nhiều, đặc biệt là NSƯT Hồng Liên lại hoạt động nghệ thuật tận Miền Bắc. Ca sĩ Châu Ý Linh chia sẻ: “Linh được gặp NSƯT Hồng Liên vào một bữa tiệc thân mật nhỏ của ca sĩ Minh Chuyên tại Sài Gòn, trong một lần công tác của Minh Chuyên và NSƯT Hồng Liên. Kể từ hôm đó, Linh không chỉ ngưỡng mộ cô Liên với một giọng ca rất nổi tiếng về dân gian và nhạc cách mạng thời bấy giờ, mà Linh vô cùng cảm động trước những tình cảm chân thành của cô với những người xung quanh cũng như những người đồng nghiệp, dù nổi tiếng hay không nổi tiếng, dù tuổi đời lẫn tuổi nghề cao hay thấp! Và đặc biệt, Linh được biết NSƯT Hồng Liên vừa theo Đạo Phật giống mình, cũng như rất thích hát nhạc Đạo, cô thường xuyên đi biểu diễn cho những chương trình ca nhạc từ thiện. Qua đó, trước những cống hiến cho nghệ thuật, cho cuộc đời không mệt mỏi của NSƯT Hồng Liên, Linh thấy mình cần phải học hỏi ở cô nhiều hơn nữa".


Trong một lần công tác tại Sài Gòn gần đây của NSƯT Hồng Liên, hai cô cháu lại gặp nhau, Linh đã chủ động mời cô hát cùng mình và cô rất vui vẻ nhận lời. Đây cũng chính là lần đầu tiên NSƯT Hồng Liên song ca cùng một đồng nghiệp nữ nhỏ tuổi gần bằng tuổi con trai của bà.

NSƯT Hồng Liên chia sẻ: “Đi đâu ai cũng nói: Châu Ý Linh và cô Hồng Liên sao mà giống nhau quá, cứ tưởng là hai mẹ con. Từ khuôn mặt, tính cách, đến nội tâm bên trong, và cả hai nghệ sĩ đều có giọng hát mang âm hưởng những chất thuộc dòng nhạc giống nhau nữa! Vậy nên khi gặp nhau, hát với nhau cũng là nhân duyên với nhau cả đấy. Hơn nữa Cháu Linh mất mẹ từ nhỏ, tôi lại không có con gái, có thêm con gái giống tôi thế này cũng thật hoan hỷ làm sao. Tôi hy vọng, những người nghệ sĩ trẻ như Châu Ý Linh là thế hệ tiếp nối chúng tôi, sẽ tiếp tục hát vang những lời ca thật hay và ý nghĩa cho cuộc đời nhiều hơn nữa“.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Châu Ý Linh và NSƯT Hồng Liên được ghi lại trong một buổi đi lễ chùa tại Chùa Vĩnh Nghiêm, T.P HCM.Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn