Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Trang Thảo diện đầm chấm bi tươi trẻ tham dự họp báo

TIN SAO VIỆT - Chiều qua (15/12), nữ ca sĩ Trang Thảo xinh xắn đến tham dự buổi họp báo đồng nghiệp ra mắt MV mới. Cô xinh đẹp và gợi cảm trong trang phục đầm 2 dây hội ngộ bạn bè và đồng nghiệp.

Trang Thảo đọ dáng cùng ca sỹ Uyên Trang tại buổi họp báo chiều qua được tổ chức tại TP.HCM.

Trang Thảo không những là nữ ca sỹ được nhiều khán giả yêu thích bởi giọng ca ngọt ngào và nhan sắc xinh đẹp mà cô còn là nữ giám đốc sản xuất chương trình hơn 10 năm tuổi nghề. Ngoài ra cô vừa đoạt giải Á hậu trong cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ.

Nữ tính dịu dàng cùng Lâm Vũ chụp hình tại sự kiện.


Ít ai biết đến cô nữ ca sỹ có lối sống từ tâm và thường xuyên ăn chay, ngoài ra Trang Thảo thường xuyên cùng bạn bè thực hiện nhiều chuyến từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh. Ngoài công việc cô thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nam ca sỹ Quách Tuấn Du cũng có mặt trong buổi họp báo lần này.

Nam ca sỹ Nhật Tinh Anh cùng chụp hình chung với người đẹp.

Những ca khúc với dòng nhạc Bolero và dân ca mà ca sỹ Trang Thảo thường thể hiện, với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào mà cô đeo đuồi con đường ca hát chuyên nghiệp hơn 4 năm qua đang dần có được nhiều cảm tình và lòng yêu mến của nhiều khán thính giả.

Thanh Thức là người bạn thân thiết trong chương trình "Bước chân hai thế hệ" mà Trang Thảo đảm nhận vai trò sản xuất chương trình.

Siêu mẫu Phạm Thành hội ngộ những người bạn thân thiết tại buổi họp báo.

Á hậu Trang Thảo cùng các trai đẹp tham dự buổi họp báo.


Sắp tới, ngoài sản xuất chương trình ca nhạc, tham gia các các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các bà con nghèo vùng xa, thực hiện album riêng để đánh dấu nhiều năm ca hát, cô còn tham gia nhiều chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn