Được tạo bởi Blogger.

Thành Đại Siêu tung MV "tình yêu" cùng nữ ca sĩ trẻ mới 16 tuổi Pittu Quyên

TIN SAO VIỆT - Ca khúc "Cô đơn có khi bình yên" - một sáng tác của ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, được phát hành đúng ngày sinh nhật Thành Đại Siêu. Ngay sau đó, anh đã cùng ca sĩ còn rất trẻ - Pittu Quyên mới 16 tuổi tiếp tục thực hiện MV để ra mắt khán giả vào ngày 5/11 vừa qua.

Thành Đại Siêu tung MV "tình yêu" cùng nữ ca sĩ trẻ mới 16 tuổi Pittu Quyên.

Thành Đại Siêu được nhắc đến khá nhiều ở các tỉnh miền Tây trong thời gian gần đây, quay trở lại showbiz thời gian ngắn, không quá ồn ào và nổi bật về sản phẩm âm nhạc, nhưng nhắc đến Thành Đại Siêu dường như đây là thương hiệu đặc biệt riêng và được khắc ghi trong giới trẻ miền Tây hiện nay.

Thành Đại Siêu cùng Pỉttu Quyên ra mắt MV "Cô đơn có khi bình yên".

Mẹ và chị gái Pittu Quyên cùng ủng hộ con gái trên con đường nghệ thuật.Hình ảnh chàng ca sĩ hotboy gốc Thái, mái tóc dài, xuất hiện liên tục cùng nữ ca sĩ Minh Hằng. Đỉnh điểm sự nghiệp của anh vào thời điểm 2008 ngay khi ra mắt hàng loạt bài hit "Chia đôi một trái tim", "Điện thoại yêu sim"... hình ảnh của anh đã làm điên đảo bao giới trẻ thời ấy, đi đến đâu cái tên Thành Đại Siêu cũng được nhắc đến, ở tất cả các sân khấu lớn nhỏ, tỉnh thành hay Sài Gòn dường như Thành Đại Siêu, Minh Hằng là những cái tên dùng để “bán vé”.


Quản lý Khắc Bình và Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đến chúc mừng Thành Đại Siêu.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Ca sĩ Bạch Lan.


Với nét đẹp tự nhiên chưa qua "dao kéo", chỉ mới 16 tuổi, ca sĩ Pittu Quyên mang vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, khiến cô thu hút nhiều lượt quan tâm hơn. Cô hiện là học sinh, ngoài giờ học Pittu Quyên đi biểu diễn các chương trình ca nhạc, mới đây nhất Pittu Quyên còn là diễn viên chính trong MV "Không Ai Thương Mình" cũng của nam ca sĩ Thành Đại Siêu.

Pittu Quyên từng tham gia cuộc thi The Voice Kids và là học trò của đội huấn luyện viên Cẩm Ly. Hiện tại Pittu Quyên là gương mặt đại diện của trường THCS & THPT Trí Đức và là một cây văn nghệ đáng yêu 

Doanh nhân Á khôi Ngọc Quyên ủng hộ Thành Đại Siêu ra mắt MV.

Bầu show Quý Ngọc (bên phải) đến mừng Thành Đại Siêu tung MV mới.

Hai ca sĩ "không tuổi" Đoan Trường - Vũ Hà.

Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông.


Sự kiện ra mắt MV "Cô đơn có khi bình yên" có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ: Ca sĩ Vũ Hà, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Á khôi Ngọc Quyên, ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, nhóm nhạc Vmusic, Nguyễn Thiện Nhân (The Voice Kids), Mai Chí Công, Hoàng Anh (The Voice Kids), Đào Huy Vũ, Võ Phúc Hưng,... và rất nhiều anh em bạn bè nghệ sĩ, bầu show, diễn viên khách mời khác.

Nội dung của MV xoay quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng mộc mạc của một cô bé Pittu Quyên mới lớn yêu một người đàn ông nam tính, đẹp trai Thành Đại Siêu. Chuyện tình yêu nhe nhàng cảm xúc như những ai đã yêu và được yêu.

Và trong tình yêu mọi cung bậc cảm xúc đều phải đẹp và chân thật, khi một người yêu một người họ đều muốn có quyền sở hữu và độc tôn nên chính vì thế khi xuất hiện bóng dáng một người khác thì yêu thương trở nên vô nghĩa, tất cả những điều tốt đẹp phút chốc tan thành hư vô.
Thành Đại Siêu đã góp ý rằng lứa tuổi của Pittu Quyên đang tuổi ở nhà trường còn một hình ảnh đẹp và trong trẻo, dù yêu cũng phải nhẹ nhàng và ngay cả ghen tuông thù hận, chia ly thì cũng mang một hình ảnh trẻ trung pha chút liêu trai. Vì thế thành Đại Siêu đã nhất trí quay cảnh ngoài biển vì các cô gái đều thích biển và biển mang lại cho ta cảm giác bình yên ngay cả khi cô đơn. Dù đây là MV đầu tay cũa Pittu Quyên và tuổi còn rất trẻ nhưng em đã rất cố gắng thể hiện mọi cảm xúc của nhân vật, một sự nổ lực trong bản thân em.

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Thanh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn