Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Ngọc Tình rạng rỡ đến chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thu Thảo

TIN SAO VIỆT - Gần nửa tháng sau khi đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017, Hoàng Thu Thảo mới có dịp tổ chức buổi tiệc ấm cúng tri ân bạn bè và giới truyền thông tại Gem Center.

Siêu mẫu Ngọc Tình rạng rỡ đến chúc mừng Hoa hậu Hoàng Thu Thảo.

Tối 10/11, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo làm tiệc mừng cô trở thành Tân Hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 và cũng là dịp để nói lời cảm ơn người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Hoàng Thu Thảo mặc bộ váy dạ hội lộng lẫy khoe nhan sắc rạng rỡ trong đêm tiệc của NTK NTK Phạm Đăng Anh Thư.


Đến chúc mừng Hoàng Thu Thảo trong đêm tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng showbiz Việt như: Siêu mẫu Ngọc Tình, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Diệu Thùy, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Lương Gia Huy, Á khôi Mai Diệu Linh, Á hậu Đậu Mỹ Linh, Á khôi Ngọc Vân, Á vương Trần Thái Nhựt...

Hoàng Thu Thảo và siêu mẫu Ngọc Tình, Mai Tuấn Anh và Lương Gia Huy.

Tân Hoa hậu được mọi người chúc mừng nồng nhiệt bằng những cái ôm. Kể từ khi giành chiến thắng, Hoàng Thu Thảo bận rộn với hàng loạt hoạt động giải trí, sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và các hoạt động nhân ái nên chưa kịp nói lời tri ân đến mọi người.

Xuất hiện trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy nhưng không kém phần gợi cảm, Hoàng Thu Thảo hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc – cuộc thi mà cô đã xuất sắc ghi tên mình với chiến thắng cao nhất và cũng là thành tích tốt nhất của 1 đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2017.

Hoàng Thu Thảo và Á vương Trần Thái Nhật.

Hoàng Thu Thảo và Giải vàng Siêu mẫu Mai Tuấn Anh.

Hoàng Thu Thảo và Nam vương Lương Gia Huy.

Hoàng Thu Thảo và Ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Hoàng Thu Thảo và Doanh nhân Lê Trùng Dương.

Hoàng Thu Thảo cũng không quên bật mí ngoài công việc người mẫu và tham gia các hoạt động thiện nguyện, trở về từ cuộc thi nhan sắc, Thu Thảo hé lộ sẽ bén duyên cùng vai trò mới – diễn viên truyền hình và điện ảnh bên cạnh các hoạt động quảng cáo và đại sứ. Bên cạnh đó, Hoàng Thu Thảo có cơ hội phát triển sự nghiệp và hình ảnh tại Hàn Quốc sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017.

Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018. Quyết định này được công bố ngay tại buổi tiệc gặp gỡ báo chí. Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Global Beauty Queen 2018 (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu).

Hoàng Thu Thảo và Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương 2017 Diệu Thùy.

Hoàng Thu Thảo và Á hậu Đậu Mỹ Linh và Á khôi Ngọc Vân.


Với kinh nghiệm có được từ những lần tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoàng Thu Thảo đã vượt qua 70 người đẹp khác trên khắp thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Global Beauty Queen 2017. Điều đó được thể hiện rõ nét qua sự thể hiện của cô trong suốt vòng chung kết và đêm Gala cuối cùng. Có thể nói, Hoàng Thu Thảo không phải là thí sinh có hình thể vượt trội, nhưng ở cô toát lên sự tự tin và quan trọng hơn là thần thái của một Hoa hậu.

Sau chiến thắng, cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp và fan đến từ châu Á. Đại diện Việt Nam đã vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Pháp (Á hậu 1), Brazil (Á hậu 2), Úc (Á hậu 3) và Hàn Quốc (Á hậu 4) để đoạt ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Hiếu Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn