Được tạo bởi Blogger.

Nhâm Minh Hiền và bộ phim "kỷ lục" phát sóng đồng loạt trên 8 Đài truyền hình

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam và One Talk Group - HK đã chính thức làm lễ bấm máy và ra mắt ê kíp bộ phim "Những khúc sông dậy sóng" với sự tham gia của hơn 30 Báo, Đài Trung ương và địa phương cùng 8 kênh truyền hình liên kết phát sóng bộ phim.

Nhâm Minh Hiền và bộ phim "kỷ lục" phát sóng đồng loạt trên 8 Đài truyền hình.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: "Nội dung bộ phim xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông gây ra cảnh xói mòn lòng sông, sụp lở ven sông và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược ven sông trong một đêm đã biến mất dưới lòng sông sâu – một vấn nạn nghiêm trọng mà báo đài đều đã đưa tin cũng như các cơ quan chức năng đều vào cuộc. Bộ phim cũng nói tới vấn nạn bạo hành gia đình, dưới góc nhìn mới, đó là làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” của mình trước việc bạo hành gia đình?. Đồng thời kêu gọi những người chồng, người cha, hãy biết trân quý gia đình mình để đừng bao giờ phải hối tiếc khi mọi việc đã muộn màng, đừng để phải nói câu "giá như"..."

Bộ phim "Những khúc sông dậy sóng" nói về đề tài biến đổi khí hậu và bạo lực gia đình.

Nếu ví mỗi gia đình như một khúc sông trên dòng sông cuộc đời thì chính trong mỗi khúc sông ấy, cũng có những "con sóng" của riêng nó. Như gia đình ông Vinh – đại diện cho một gia đình liêm chính, bảo vệ tài nguyên của quê hương nhưng chính con ông Vinh lại là "cát tặc". Hay như gia đình bà Hai "Cát" chuyên khai thác kinh doanh cát trái phép nhưng con trai bà lại là người bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (chống nạn "cát tặc"). "Những khúc sông dậy sóng" không chỉ mang đến cho khán giả một vấn nạn về khai thác cát lậu gây hậu quả nhường nào đến môi trường sống của chúng ta mà còn mong muốn gửi thông điệp tới khán giả : Xin đừng thờ ơ trước nạn tài nguyên thiên nhiên bị xâm hại. Hãy lên tiếng vì môi trường sống tốt đẹp cho chính tương lai của chúng ta.

Ông Nguyễn Văn Thi – Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam – đơn vị sản xuất bộ phim cho biết: "Có thể nói đây là lần đầu tiên, một bộ phim phát sóng đồng loạt trên 8 kênh truyền hình. Nội dung hay, thời sự, dàn diễn viên và đạo diễn chắc tay, giỏi nghề. Tôi tin bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt..."


Đại diện tập đoàn One Talk Group-HK.

Ông Nguyễn Văn Thi - giám đốc Hãng phim Bách Việt Phương Nam.


Tên phim: Những khúc sông dậy sóng

Số lượng: 33 tập
Thời lượng: 30 phút/ tập
Thể loại: Phim tâm lý xã hội – hành động
Biên kịch: Quách Thùy Nhung
Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền
Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam – One Talk Group-HK.
Phát sóng: Các ngày trong tuần lúc 20h, bắt đầu từ ngày 1/1/2018 đồng loạt trên 8 kệnh truyền hình: MyTV, Đài PT – TH Khánh Hòa, Đài PT–TH An Giang, Đài PT – TH Bình Dương, Đài PT–TH Sóc Trăng, Đài PT–TH Bến Tre, Đài PT–TH Bình Thuận, Đài PT–TH Lâm Đồng
Diễn viên: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hố Bích Trâm, Hồ Kim, Lâm Minh Thắng, Huy Cường...

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn