Được tạo bởi Blogger.

Chi Dân đẹp như trai Hàn trong sự kiện của "bà chủ" 9X Hoàng Tuyết Mai

TIN SAO VIỆT - Nữ doanh nhân 9X Hoàng Tuyết Mai khoe vẻ đẹp gợi cảm trong sự kiện ra mắt sản phẩm có sự tham gia của Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh, Chi Dân.

Chi Dân đẹp như trai Hàn trong sự kiện của "bà chủ" 9X Hoàng Tuyết Mai.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm của công ty Hoàng ZN của nữ doanh nhân 9X nổi tiếng Hoàng Tuyết Mai, các ca sĩ Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh và Chi Dân thu hút sự chú ý bởi sở hữu giọng hát cao vút, vũ đạo sôi động và phong cách thời trang bắt mắt khi trình diễn trên sân khấu được thiết kế hoành tráng, đẹp như "tiên cảnh".

Giọng ca “Em gái mưa” trình diễn một số ca khúc sôi động lẫn trừ tình được khách mời ủng hộ.

Được biết, đây là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của "bà chủ" 9X Hoàng Tuyết Mai. Mặc dù còn rất trẻ nhưng nữ doanh nhân sinh năm 1993, đến từ Bình Phước đã rất nổi tiếng với hàng loạt thương hiệu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đình đám như Trà Thảo mộc Hoa Sâm đất, Bảo Mệnh nha,... Sự kiện này được tổ chức tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM, có sự góp mặt của hơn 600 khách mời đến nhiều các lĩnh vực. Ngoài sự xuất hiện nổi bật của nữ doanh nhân Hoàng Tuyết Mai cùng bộ ba ca sĩ Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh và Chi Dân, buổi ra mắt sản phẩm mới này còn có sự tham dự của MC Quang Bảo, chuyên gia dinh dưỡng Đào Yến Thủy, doanh nhân Huỳnh Bá đến từ công ty tổ chức sự kiện WeeProduction và rất nhiều doanh nhân thành đạt.

Hoàng Thùy Linh cũng là ca sĩ khách mời được chú ý tại sự kiện vừa diễn ra.

Nữ ca sĩ chọn phong cách váy đỏ nổi bật, khoe vẻ đẹp gợi cảm.

Ca sĩ Chi Dân xuất hiện bảnh bao trên sân khấu với vai trò ca sĩ khách mời.

Nữ doanh nhân 9X Hoàng Tuyết Mai là "bà chủ" của sự kiện ra mắt sản phẩm này.

Cô lộng lẫy trên sân khấu với chiếc váy sang trọng nhưng không kém vẻ đẹp gợi cảm.

Hoàng Tuyết Mai giao lưu với khách mời cùng MC Quang Bảo.Nữ doanh nhân xinh đẹp cùng chụp hình kỷ niệm sau khi chương trình ra mắt sản phẩm kết thúc.


Hoàng Tuyết Mai chụp ảnh cùng với doanh nhân Huỳnh Bá là đạo diễn của sự kiện hoành tráng này.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn