Được tạo bởi Blogger.

CEO Kristine Thảo Lâm duyên dáng đầy nữ tính trong bộ ảnh mới

TIN SAO VIỆT - CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe vẻ đẹp duyên dáng như một công chúa trong khu vườn cổ tích nên thơ giữa khung trời cuối Thu tuyệt đẹp.

CEO Kristine Thảo Lâm duyên dáng đầy nữ tính trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh đầy màu sắc được thực hiện giữa trời Tây dưới ống kính của nhiếp ảnh gia hàng đầu tại hải ngoại Huy Khiêm. Bên cạnh đó, Kristine Thảo Lâm được nhà thiết kế Jacky Tài ưu ái làm cô xinh xắn hơn với những chiếc váy, trẻ trung đầy gợi cảm.


Dù bận rộn với công việc nhưng CEO Kristine Thảo Lâm vẫn không quên khoe những hình ảnh mới nhất của mình gửi đến người hâm mộ. Ở bộ ảnh lần này, CEO quyền lực hoá thành nàng công chúa xinh đẹp tỏa sáng giữa vườn hoa rực rỡ trong những chiếc váy xinh yêu.

CEO Kristine Thảo Lâm đáng yêu với thiết kế váy hoa cùng chiếc băng đô nữ tính, trẻ trung.

Những ngày này cô đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu diễn ra vào ngày 2/10 tới tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Kristine Thảo Lâm cho biết mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện. Người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.


Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu là một cuộc thi nhan sắc lớn nhất và uy tín nhất California. Cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và thu hút rất nhiều thí sinh từ các nơi trên thế giới cũng như dàn sao khủng trong và ngoài nước tham gia.


Là một Hoa hậu nên hơn ai hết chị hiểu rõ giá trị của cái đẹp và luôn luôn chăm chút cho mình vẻ đẹp từ trong tâm hồn đến vẻ đẹp hình thể. Vì hiện tại chị không chỉ là một Hoa hậu mà còn là một Trưởng ban tổ chức của chương trình tuyển chọn Hoa hậu lớn tại Cali, chị là một tấm gương mà các Tân hoa hậu lúc nào cũng kính trọng, nể phục và học hỏi.


Cuộc thi đã lấy được niềm tin uy tín và đẳng cấp trong giới chuyên môn trong thời gian vừa qua nên đã tạo được niềm tin rất lớn đối với các thí sinh đã không ngần ngại bỏ thời gian công sức và tâm huyết của mình mong được bay đến Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong cuộc thi hoa hậu lần này.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn