Được tạo bởi Blogger.

Quán quân Hoàng Hồng Ngọc ra mắt MV "Sen" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

TIN SAO VIỆT - Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2015 – Hoàng Hồng Ngọc vừa ra mắt MV mang tên “Sen”. Sản phẩm được phát hành đúng dịp 20/10 như một món quà dành tặng cho người phụ nữ Việt Nam.

Quán quân Hoàng Hồng Ngọc ra mắt MV "Sen" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau thành công tại Sao Mai cũng như Sing my song online 2016, Hồng Ngọc chưa vội ra mắt tác phẩm mới mà dồn hết sức cho việc lắng nghe phản hồi từ khán giả cũng như nuôi dưỡng cảm xúc của chính mình. Mãi cuối tháng 10 này, cô mới ra mắt MV “Sen” một sáng tác mang âm hưởng dân gian đương đại, ca ngợi vẻ đẹp, tài đức của người phụ nữ Việt Nam.


MV “Sen” được đạo diễn Việt Đặng, nhà sản xuất Ngô Duy cùng ekip ASMedia sản xuất. Đặc biệt, ekip của Hồng Ngọc chia sẻ sẽ có 2 MV với hai bản phối khác nhau của nhạc sỹ Nguyễn Tùng, Nguyễn Tú với hai cách thể hiện hoàn toàn khác nhau. Một bản sẽ phát hành dịp 20/10, một bản sẽ dành riêng để phát sóng trong chương trình “VTV Bài hát tôi yêu” trên VTV trong tháng 11 tới.


Chia sẻ về ca khúc mới của mình, Hoàng Hồng Ngọc cho biết: “Đây là ca khúc dành riêng cho những người Phụ nữ Việt Nam. Như mọi người đã biết, Sen được xem là quốc hoa của nước ta, chính vì vậy tôi muốn sử dụng hình ảnh này tôn vinh trí tuệ , sắc đẹp và lòng nhân ái của phụ nữ Việt”.


Dù viết theo giai điệu màu dân gian nhưng tác giả đã khéo léo kết hợp với tiết tấu hiện đại nên MV ngay lập tức “hút tai” khán giả từ những âm điệu đầu tiên. MV được chuẩn bị thu âm ,phối khí và quay hình trong thời gian khá gấp để kịp ra mắt dịp 20/10 như một món quà đặc biệt dành tặng chị em. Nhưng không phải vì thời gian gấp gáp mà MV nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, mỗi thước phim đều thể hiện sử đầu tư, tỉ mỉ của cả ekip.


Ngay sau khi ra mắt MV này, Hoàng Hồng Ngọc sẽ lên đường cùng đoàn thanh niên Việt Nam tham gia “Liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19". Đây là sản phẩm solo đầu tiên của cô trong năm 2017. Sau “Sen”, nữ ca sĩ sẽ có một số ca khúc khác để gửi tới khán giả và định hình phong cách âm nhạc của mình. 


Sinh năm 1992 với vẻ ngoài nữ tính, mềm mại song Hoàng Hồng Ngọc đã sở hữu một profile “khủng”. Là quán quân “Sing My Song Online 2016” do Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa bình chọn, Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai toàn quốc 2015 và Á quân “Tiếng hát Việt Trung 2014”... Thành công bước đầu trong hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Hoàng Hồng Ngọc sẽ luôn giữ vững tinh thần “Song write” – vừa sáng tác vừa thể hiện ca khúc để thuyết phục khán giả.Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn