Được tạo bởi Blogger.

Quản lý Khắc Bình tung "gà" mới Võ Phúc Hưng

TIN SAO VIỆT - Chiều 23/10, ca sĩ Võ Phúc Hưng đã chính thức trình làng Album đầu tay "Thêm một cơ hội" do ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác ngay tại Tp.HCM.

Quản lý Khắc Bình tung "gà" mới Võ Phúc Hưng.

Đến chúc mừng chàng ca sĩ trẻ này có ca sĩ Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang, Phan Ngọc Luân, Diễn viên Lê Ngọc Trinh (bản sao Ngọc Trinh), Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Ca sĩ Bạch Lan, Ca sĩ Hoàng Y Nhung, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, Nhóm Vmusic, Á khôi Doanh nhân Ngọc Quyên, Ca sĩ Thành Đại Siêu, Nhóm The Queen, MC Tấn Hưng,...Ca sĩ Võ Phúc Hưng và diễn viên chính Lê Ngọc Trinh trong MV này.

Quản lý Lê Khắc Bình - Ca sĩ Nhật Tinh Anh - Ca sĩ Võ Phúc Hưng - Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Võ Phúc Hưng sinh ra ở mảnh đất Miền Trung, là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Ngay từ nhỏ, Võ Phúc Hưng đã bộc lộ năng khiếu ca hát bẩm sinh. Cậu bé thường hay leo lên các hòn đá lớn trên ngọn núi đứng hát một mình. Năm 10 tuổi, gia đình Võ Phúc Hưng quyết định Nam tiến vào Tp.HCM để lập nghiệp, cũng như muốn cho Võ Phúc Hưng có môi trường học tập tốt hơn.

Ca sĩ Võ Phúc Hưng - Đạo diễn Thế Anh - Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ - Quản lý Khắc Bình.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Quyên tài trợ mỹ phẩm và Diễn viên Lê Ngọc Trinh.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Hồ Việt Trung.

Năm lớp 12, trường tổ chức cuộc thi văn nghệ, Võ Phúc Hưng đăng ký tham gia và đoạt giải nhất toàn trường. Tuy nhiên, niềm đam mê nghệ thuật của Võ Phúc Hưng không được sự ủng hộ từ gia đình, nhất là mẹ luôn quyết liệt ngăn cản và hướng cho Võ Phúc Hưng theo học ngành điện tử để có một công việc ổn định cho sau này.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành điện tử theo yêu cầu của mẹ, Võ Phúc Hưng mới bắt đầu học thanh nhạc và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh chọn học thanh nhạc, vũ đạo và MC tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, với sự cố gắng không ngừng, anh đã nhận được bằng xuất sắc trong kỳ thi cuối khóa. Sau đó, anh bắt đầu đi hát ở các tụ điểm ca nhạc Tp.HCM, do tự thân vận động nên anh cũng gặp rất nhiều khó khăn trên con đường âm nhạc của mình.

Ca sĩ Hoàng Y Nhung.

Ca sĩ Mai Quốc Việt.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Cho đến khi Võ Phúc Hưng tình cờ gặp anh Lê Khắc Bình - người biên tập show cho ca sĩ Nhật Tinh Anh và quản lý ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Võ Phúc Hưng đã ngỏ ý nhờ anh Lê Khắc Bình giúp đỡ và quản lý để sự nghiệp âm nhạc của mình phát triển xa hơn. Và sau khi hợp đồng được ký kết, hai anh em đã bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc đầu tiên.

Album "Thêm Một Cơ Hội" gồm 3 ca khúc:

01/ Thêm Một Cơ Hội (Sáng tác: Nguyễn Đình Vũ)
02/ Chọn Con Tim Hay Lý Trí (Sáng tác: Nguyễn Đình Vũ)
03/ Đừng Xem Như Trò Chơi (Sáng tác: Nguyễn Đình Vũ)

Trong đó, ekip đã thực hiện MV ca khúc "Thêm Một Cơ Hội", là câu chuyện tình đẹp và lãng mạn của đôi bạn trẻ trong thời gian đầu yêu nhau. Tuy nhiên, những bồng bột, giận hờn, ghen tuông ích kỷ đã làm cho tình yêu của họ rạn nứt, đứng bên bờ vực thẳm. Cuối cùng, người con gái vì không chịu được bản tính của người mình yêu nên đã nói lời chia tay và ra đi. Lúc này, chàng trai mới tỉnh ngộ, vội đi tìm người yêu cầu xin cô tha thứ, cầu xin người yêu cho mình một cơ hội mới để sửa chửa, để làm lại và cùng xây lại hạnh phúc!

Ca sĩ Thành Đại Siêu (áo trắng).

Ca sĩ Trịnh Đình Quang và Diễn viên Lê Ngọc Trinh.

Ca sĩ Bạch Lan (áo đen) và Doanh nhân Ngọc Quyên.

Nhóm V.Music.

MV được quay hình ở phim trường White House với phần phụ họa xuất sắc của vũ đoàn Ama và nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh - cô gái được xem là "bản sao" Ngọc Trinh. Lê Ngọc Trinh là người em thân thiết của quản lý Lê Khắc Bình. "Tôi chọn Ngọc trinh vì vai nữ cần diễn tả những trạng thái bằng cử chỉ khuôn mặt, ánh mắt và cảm xúc nhiều hơn diễn nhiều về hành động. Ngọc Trinh rất phù hợp diễn tả được cảm xúc đó. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của Ngọc Trinh, khi bắt tay vào công việc thì tập trung rất cao độ để sản phẩm gởi đến khán giả đạt hiệu quả cao nhất" - Lê Khắc Bình cho biết!

Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đảm nhận phần nhạc, viết riêng Album và ca khúc cho Võ Phúc Hưng, cũng như hoà âm, khối phí và thu âm. Nguyễn Đình Vũ nhận định: "Bản tính của Võ Phúc Hưng rất hiền, với sự quản lý của anh Khắc Bình chắc chắn Hưng ngày một đi xa và phát triển hơn nữa, vì anh Khắc Bình hiện cũng là người quản lý của Vũ. Với sản phẩm đầu tay này của Võ Phúc Hưng, cả ekip cũng như 3 anh em chúng tôi chăm chút rất kỹ".Quản Lý Khắc Bình nhận xét: "Võ Phúc Hưng còn quá mới mẻ nên điều quan trọng là phải định hướng rõ cho Hưng đi đúng hướng, cũng như phát huy những điểm mạnh của Võ Phúc Hưng. Vì với chất giọng nam cao, Hưng sẽ xử lý tốt hơn cho các bài hát của mình, đặc biệt là vũ đạo cực chuẩn và tốt của Võ Phúc Hưng".

Lần đầu tiên, quản lý Khắc Bình và Võ Phúc Hưng quyết định làm việc với ekip trẻ của Đạo diễn Thế Anh. Vì với sức trẻ và sự táo bạo trong suy nghĩ cũng như sự mới mẻ và sự đột phá trong cách thực hiện, MV sẽ khiến khán giả hài lòng.Một số hình ảnh hậu trường MV "Thêm Một Cơ Hội".

Góp phần thành công trong MV này là sự đóng góp của stylist Chu Louis với những bộ trang phục rất ấn tượng và đầy cá tính, tạo điểm nhấn cho Võ Phúc Hưng và Lê Ngọc Trinh.

MV "Thêm Một Cơ Hội":

Producer: Lê Khắc Bình
Director: Thế Anh Step
Composer: Nguyễn Đình Vũ
Chairman: Sang Huỳnh
Actress: Lê Ngọc Trinh
Scrip: Huỳnh Thái Sơn
Cameraman: Quận Lee - Lê Linh
Editor: Thế Anh Step
Lighting: Mr Six
Stylist: ChuLouis
Trang Phục: ChicHolic - Imis- Swe - KanTan
Make up: Si Si
Dance: Vũ Đoàn Ama
Photo: Juro Phú
Phim trường: White House
Design: By Hoàng Giang

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn